Thông tin chi tiết Mở khóa passcode / khóa phím / mật mã iPhone 4/4s/5/5s/6/6plus/7 IOS 7.x.x , 8.x
 

Cách thức mở khóa passcode/ khóa phím/ mật mã iPhone

iPhone vốn dĩ là chiếc điện thoại được nhiều người sử dụng bởi những tính năng cũng như sự bảo mật khi dùng, sử dụng mật mã làm cho iPhone trở nên bảo mật hơn hẳn. Nhưng nếu bạn quên mật khẩu hoặc một ai đó đã vô tình nhập mật khẩu sai quá nhiều lần khiến iPhone của bị khóa passcode?

Mở khóa passcode / khóa phím / mật mã iPhone 4/4s/5/5s/6/6plus/7 IOS 7.x.x , 8.x

1. Mở khóa passcode bằng cách restore iPhone:

Đây có lẽ là một trong những cách mà nhiều người sử dụng khi muốn mở khóa passcode iPhone, với cách này bạn chỉ cần kết nối iPhone bị khóa passcode với máy tính thông qua iTunes đã từng đồng bộ để restore và trả lại cho iPhone về tình trạng ban đầu và bạn có thể mở khóa iPhone mà không cần đến passcode.

- Kết nối iPhone với máy tính để tiến hành restore iPhone.

Mở khóa passcode / khóa phím / mật mã iPhone 4/4s/5/5s/6/6plus/7 IOS 7.x.x , 8.x

+ Trường hợp nếu iTunes yêu cầu bạn nhập mật khẩu, trong khi bạn đã bị mất mật khẩu thì bạn có thể thử kết nối với chiếc máy tính khác đã được đồng bộ hóa với iPhone.

+ Trường hợp nếu iTunes không tụ động đồng bộ hóa với iPhone bạn có thể nhấn cync để đồng bộ.

- Sao lưu và đồng bộ dữ liệu trên iPhone, bạn nhấn vào restore để tiến hành việc khôi phục lại cài đặt.

+ Nếu mát tính vẫn thông báo chưa đồng bộ hóa được thì bạn có thể đư iPhone về chế độ DFU bằng cách nhấn và giữ phím Home + Power trong 10s sau đó thả phím Power và giữ phím Home.

Mở khóa passcode / khóa phím / mật mã iPhone 4/4s/5/5s/6/6plus/7 IOS 7.x.x , 8.x

+ Nhấn restore hoặc sift+ restore.

2. Mở khóa iPhone, khóa phím, mật mã iPhone với Truesmart:

Mở khóa passcode / khóa phím / mật mã iPhone 4/4s/5/5s/6/6plus/7 IOS 7.x.x , 8.x

Hiện nay có không ít trường hợp iPhone restore bị dính iCloud, trường hợp iPhone bị dính iCloud khắc phục còn khó hơn cả việc mất passcode. Hơn nữa với một số trường hợp iPhone vẫn không thể đồng bộ với máy tịn để restore cũng như lo lắng về việc iPhone sẽ bị dính iCloud sau khi restore thì bạn nên mang đến trung tâm để nhờ nhân viên kỹ thuật mở khóa.

Mở khóa passcode, khóa phím, khóa mật mã được thực hiên bởi những nhân viên kỹ thuật có tây nghề cao, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về việc mở khóa passcode tại đây: hoàn toàn không động tới phần cứng của máy, chỉ cần chờ trong một thời gian rất nhanh là bạn đã có thể nhận máy đã mở khóa passcode.

Với giá cả tốt nhất thị trường, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ mở khóa tại đây,m ngoài việc nhận mở khóa passcode cho iPhone, các phiên bản iPad cũng có thể đến với Truesmart để mở khóa passcode một cách nhanh chóng.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 6 bình luận)

Xem thêm
0