Thông tin chi tiết Sim ghép Titan iPhone 4s/5/5s/6/6s/6plus/6S Plus /7/7s/8

Hiện nay, người dùng Việt sử dụng iPhone lock không còn hiếm, do máy có giá bán rẻ hơn hàng quôc tế rất nhiều nhưng về tính năng gần như giống hoàn toàn với hàng chính hãng, và dùng sim ghép để unlock là phương pháp được khá nhiều người dùng chọn lựa do có giá thành rẻ nhưng vẫn giúp máy hoạt động như hàng quốc tế. Thời gian vừa qua, sim ghép Titan iPhone 4s/5/5s/6/6s/6plus/6s plus/7/7s/8 được khá nhiều người dùng Việt sử dụng, cùng tìm hiểu về sim này nhé!

Sim ghép Titan mang nhiều lợi ích đến người dùng

Sim ghép Titan mang nhiều lợi ích đến người dùng

1. Sim ghép là gì?

- Các điện thoại iPhone lock có giá bán thấp hơn hàng chính hãng rất nhiều, vì đó là nguyên tắc của nhà mạng, buộc bạn phải ký hợp đồng và chỉ sử dụng nhà mạng đó trong thời gian nhất định, nếu bạn muốn sử dụng mạng khác hay mang ra nước ngoài thì cần phải unlock, để unlock được bạn cần dùng đến sim ghép vì đây là cách ít tốn chi phí nhất nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Sim ghép là một mạch điện tử nhỏ để ở dưới khe sim giúp sim có thể nhận tính hiệu và sòng tại nơi đang sử dụng.

2. Dùng sim ghép Titan có lợi ích gì?

- Sim ghép Titan là loại sim ưu việt, có thể unlock được tất cả các nhà mạng trừ Docomo của Nhật và EU. Việc dùng sim ghép Titan giúp máy chạy siêu ổn định, nếu là iPhone chạy iOS 9.1 trở xuống bạn có thể kiểm tra tài khoản bằng *101# bình thường như hàng quốc tế. Khi dùng sim ghép Titan bạn vẫn có thể cập nhật phiên bản hệ điều hành mới mà không cần thay sim ghép mới như trước đây, và được bảo hành trọn đời.

Sim ghép Titan có thể unlock hầu hết các nhà mạng

Sim ghép Titan có thể unlock hầu hết các nhà mạng

3. Lợi ích khi mua sim ghép tại Truesmart

- Hện nay, hầu hết các cửa hàng sửa chữa đều có sim ghép nhưng đa phần là kém chất lượng, sau khi lắp sim sóng chập chờn, không ổn định, khiến việc sử dụng của người dùng gặp khó khăn.

- Khi đến với Truesmart, trung tâm sửa chữa uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa và bán sim ghép, chúng tôi hoàn toàn sử dụng 100% sim chất lượng, có bảo hành dài hạn cho bạn sau khi thay sim ghép, đến với Truesmart bạn sẽ thấy hài lòng nhất với dịch vụ của chúng tôi.

Bài viết trên đây, mình đã chia sẽ với bạn những thông tin về sim ghép Titan hàng Việt Nam chất lượng cao, khi sử dụng sim ghép Titan sẽ mang đến bạn lợi ích tốt nhất với giá thành khá rẻ.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0