Thông tin chi tiết Unlock iPhone Australia-Mở mạng thành quốc tế lấy ngay
 

Unlock iPhone Australia bằng những cách khác nhau tại Truesmart

 

Unlock iPhone Australia có thể sử dụng nhiều cách khác nhau như sử dụng code hoặc sử dụng sim ghép để unlock. Đó là hai cách thông thường được nhiều người dùng lựa chọn nhất.

Unlock iPhone Australia-Mở mạng thành quốc tế lấy ngay

Unlock iPhone Australia

1. Unlock iPhone Australia bằng sim ghép:

Để unlock iPhone Australia bằng sim ghép bạn chỉ cần chọn một chiếc sim phù hợp với dòng điện thoại iPhone cũng như hệ điều hành chạy trên chiếc iPhone đó.

Sau khi chọn được loại sim ghép thích hợp bạn chỉ cần ghép sim và thực hiện một số cách fix lỗi cơ bản khi sử dụng sim ghép trên iPhone hoặc nhờ vào đội ngũ nhân viên lỹ thuật tại Truesmart thực hiện ghép sim và sửa lỗi sim ghép cho bạn.

Unlock iPhone Australia-Mở mạng thành quốc tế lấy ngay

2. Unlock iPhone Australia bằng code:

Khác với sim ghép, việc sử dụng code không cần thực hiện lắp thêm bất cừ gì trên iPhone, bạn chỉ cần cung cấp số IMEI chính xác và chờ đợi trong một thời gian nhất định, iPhone lock sẽ biến thành iPhone quốc tế.

3. Unlock iPhone Australia ở đâu?

Truesmart là một trong những địa chỉ nhận unlock iPhone, iPad, mở khóa iPhone cũng như sửa chữa và thay thế linh kiện một cách nhanh chóng, chất lượng chính hãng và giá cả phải chăng.

Ngoài việc nhận unlock iPad Australia bạn còn có thể đến với Truesmart tại địa chỉ 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội và sử dụng những dịch vụ unlock iPhone bị khóa bởi các nhà mạng khác như unlock iPhone Japan, Unlock iPhone USA, Unlock iPhone UK ( Anh ),.. Mở khóa passcode / khóa phím / mật mã iPhone 4/4s/5/5s/6/6plus/7 IOS 7.x.x,..

Hy vọng với những đảm bỏa về gá cả, chất lượng được nêu trên sẽ làm cho quý khách hàng lài lòng.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0