Phu kien dien thoai
ssss
Thông tin chi tiết Pin sạc dự phòng XiaoMI (MI) 10400mAh (Chính Hãng)

Pin sạc dự phòng Xiaomi (Mi) 10400 mAh chính hãng

Hiện nay, thị trường pin sạc dự phòng đang ngày càng sôi động hơn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Một trong những cái tên nổi bật trong thị trường pin sạc dự phòng là Xiaomi. Xiaomi luôn cho ra mắt những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao với giá cả rất hấp dẫn. Vì vậy pin sạc dự phòng Xiaomi (Mi) 10400 mAhnhanh chóng chiếm được tình cảm người dùng ngay khi ra mắt.

1, Thông tin chi tiết pin sạc dự phòng Xiaomi 10400 mAh

Pin sạc dự phòng XiaoMI (MI) 10400mAh (Chính Hãng)

Pin sạc dự phòng Xiaomi 10400 mAh

‑ Độ bền cao: vỏ pin sạc dự phòng Xiaomi 10400 mAh được làm bằng hợp kim nhôm không chỉ cho độ bền cao mà sản phẩm còn rất sang trọng, tinh tế. Lớp hợp kim nhôm bên ngoài pin sạc dự phòng Xiaomi 10400 mAh cho khả năng chống rơi và chống va chạm cao, bề mặt ngoài ngăn chặn mồ hôi và có tính chống ăn mòn rất tốt. Trọng lượng chịu tải tối đa 50kg.

‑ Cổng USB: thiết kế pin sạc dự phòng Xiaomi 10400 mAh có hai cổng USB, một cổng đầu vào 5V 2A và một cổng đầu ra 5V 2.1A. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra kết nối đầu vào và đầu ra khi sạc.

‑ Kích thước nhỏ gọn: Kích thước pin sạc dự phòng nhỏ gọn, thích hợp cho bạn bỏ túi mang đi bất cứ nơi đâu. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm của pin sạc dự phòng Xiaomi 10400 mAh.

‑ Tính tương thích cao: Pin sạc dự phòng Xiaomi 10400 mAh có tính tương thích cao, phù hợp sử dụng cho nhiều dòng điện thoại di động khác nhau như iPhone, Samsung, iPad, Tab, Nokia, LG, Oppo, máy chụp ảnh,....

Pin sạc dự phòng XiaoMI (MI) 10400mAh (Chính Hãng)

Hình ảnh sạc pin điện thoại từ pin sạc dự phòng Xiaomi

2, Hướng dẫn sử dụng pin sạc dự phòng Xiaomi 10400 mAh

Cách sạc pin sạc dự phòng Xiaomi 10400 mAh cho 3 lần đầu

‑ Lần sạc đầu tiên: Sau khi mới mua pin sạc dự phòng Xiaomi 10400 mAh về, bạn kết nối với bộ sạc ngay mà không cần chờ thiết bị hết pin. Bạn sạc liên tục từ 8-10 tiếng. Bạn có thể sạc vào buổi tối cũng không bị ảnh hưởng gì.

‑ Lần sạc thứ hai: Sau khi sử dụng cạn kiệt dung lượng pin cũ trên sản phẩm, bạn mới tiến hành kết nối với bộ sạc để sạc lần thứ hai. Trong lần sạc thứ hai cho pin sạc dự phòng Xiaomi 10400 mAh, bạn cũng sạc 8-10 tiếng như lần đầu tiên.

‑ Lần sạc thứ ba: Trong lần thứ ba bạn cũng tiến hành sạc pin cho sản phẩm như hai lần đầu tiên.

‑ Những lần sạc tiếp theo: Bạn không nên sử dụng cạn kiệt dung lượng pin mà hãy kết nối với bộ sạc khi thiết bị báo pin yếu (còn một vạch pin). Hơn nữa, trong những lần sạc tiếp theo, bạn không cần sạc 8 tiếng mà chỉ cần sạc cho tới khi thiết bị báo đầy pin là có thể ngắt kết nối với bộ sạc.

Pin sạc dự phòng XiaoMI (MI) 10400mAh (Chính Hãng)

Lưu ý khi sạc những lần đầu cho sản phẩm

3, Địa chỉ cung cấp pin sạc dự phòng Xiaomi 10400 mAh chính hãng, giá rẻ

‑ Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cung cấp pin sạc dự phòng Xiaomi 10400 mAh với giá cả và chất lượng khác nhau. Điều này gây hoang mang cho người dùng vì họ không biết mua ở đâu được hàng thật, hàng chính hãng. Đặc biệt, với những ai không tiếp xúc nhiều với công nghệ, rất khó để phân biệt hàng thật và hàng giả.

‑ Để không chọn nhầm phải hàng giả, hàng kém chất lượng mình xin giới thiệu cho các bạn một địa chỉ chuyên cung cấp pin sạc dự phòng Xiaomi 10400 mAh chính hãng là Truesmart.com.vn. Đây là cửa hàng chuyên cung cấp pin sạc dự phòng Xiaomi 10400 mAh chính hãng của nhà sản xuất nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Pin sạc dự phòng XiaoMI (MI) 10400mAh (Chính Hãng)

Địa chỉ cung cấp pin sạc dự phòng Xiaomi 10400 mAh chính hãng

‑ Bên cạnh đó, Truesmart còn cam kết cung cấp pin sạc dự phòng Xiaomi 10400 mAh với giá rẻ nhất tại Hà Nội. Bạn cũng nhận được chế độ bảo hành đầy đủ khi mua pin sạc dự phòng Xiaomi 10400 mAh tại cửa hàng. Như vậy, bạn có thể thấy được mình nhận được rất nhiều lợi ích khi mua pin sạc dự phòng Xiaomi 10400 mAh tại Truesmart.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0