Phu kien dien thoai
ssss
Thông tin chi tiết Pin sạc dự phòng romoss sense 3 PH30 - 6000mAh
 

Pin sạc dự phòng Romoss Sense 3 PH30 – 6000 mAh

Đã bao giờ bạn rơi vào tình huống cần liên lạc với người thân nhưng điện thoại hết pin và không có nguồn điện để sạc? Trong tình huống đó, nếu bạn được trang bị một chiếc pin sạc dự phòng Romoss Sense 3 PH30 – 6000 mAh thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách đơn giản. Hãy cùng khám phá xem Romoss Sense 3 PH30 – 6000 mAh có những tính năng gì nổi bật nhé.

Đặc điểm nổi bẩ của pin sạc dự phòng Romoss Sense 3 PH30 – 6000 mAh

Pin sạc dự phòng romoss sense 3 PH30 - 6000mAh

Pin sạc dự phòng Romoss Sense 3 PH30 – 6000 mAh

‑ Dung lượng pin lớn đến 6000 mAh: Với dung lượng 6000 mAh cùng khả năng sạc nhanh sẽ là cứu tinh cho chiếc điện thoại của bạn khi trong tình huống hết pin. Bạn có thể sạc được 1-2 lần cho các thiết bị điện thoại như iPhone, Samsung,...

‑ Độ bền cao: Toàn bộ phần vỏ của pin sạc dự phòng Romoss Sense 3 PH30 – 6000 mAh được làm bằng chất liệu cao cấp cho độ bền cao. Như vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

‑ Gọn nhẹ, tiện dụng: Được thiết kế với kích thước nhỏ gọn nên thuận tiện cho người dùng mang theo bên mình. Mặc dù có kích thước nhỏ bé nhưng nó mang lại tiện ích rất cao cho người dùng. Trong các chuyến đi chơi xa bạn không cần mang nhiều cáp sạc mà không lo sợ máy hết pin. Chỉ cần một chiếc pin sạc dự phòng nhỏ gọn Romoss Sense 3 PH30 – 6000 mAh là đủ.

‑ Thiết kế hai cổng ra tiện dụng: Thiết kế pin sạc dự phòng Romoss Sense 3 PH30 – 6000 mAh có 2 cổng ra giúp bạn sạc cùng một lúc hai thiết bị rất tiện lợi. Như vậy bạn không mất nhiều thời gian chờ đợi lâu để sạc.

‑ Tính tương thích cao: pin sạc dự phòng Romoss Sense 3 PH30 – 6000 mAh có tính tương thích cao, sử dụng được với nhiều thiết bị với thương hiệu khác nhau như sản phẩm điện thoại của Apple, Samsung, HTC, Oppo,...

‑ Dễ dàng nhận biết năng lượng còn lại: Thiết kế pin sạc dự phòng Romoss Sense 3 PH30 – 6000 mAh có 4 đèn LED giúp người dùng dễ dàng nhận biết mức dung lượng còn lại trong sản phẩm. Trang bị này giúp cho người dùng thuận tiện và chủ động sạc pin cho thiết bị.

Địa chỉ cung cấp pin sạc dự phòng Romoss Sense 3 PH30 – 6000 mAh chính hãng

‑ Bạn đang tìm mua pin sạc dự phòng Romoss Sense 3 PH30 – 6000 mAh nhưng không biết mua ở đâu. Thắc mắc chung của nhiều người khi chọn mua pin sạc dự phòng là: Không biết nên mua ở đâu uy tín? Mua pin sạc dự phòng ở đâu giá rẻ? Mua pin sạc ở đâu được bảo hành đầy đủ?....

‑ Nếu không có nhiều kinh nghiệm bạn dễ chọn mua nhầm phải hàng kém chất lượng với giá bán cắt cổ. Vì vậy mình gợi ý cho các bạn một địa chỉ chuyên cung cấp pin sạc dự phòng Romoss Sense 3 PH30 – 6000 mAh chính hãng là Truesmart.com.vn. Khi mua pin sạc dự phòng Romoss Sense 3 PH30 – 6000 mAh tại cửa hàng bạn nhận được những lợi ích sau.

‑ Bạn được cam kết mua hàng chính hãng 100%.

‑ Giá bán pin sạc dự phòng tại cửa hàng cạnh tranh nhất trên địa bàn Hà Nội.

‑ Bạn nhận được chế độ bảo hành chính hãng đầy đủ.

Pin sạc dự phòng romoss sense 3 PH30 - 6000mAh

Truesmart là cửa hàng đáng tin cậy bạn nên lựa chọn

Như vậy bạn có thể yên tâm khi đến với Truesmart rồi phải không. Nếu bạn ở xa, cửa hàng cũng cung cấp dịch vụ mua hàng trực tuyến rất tiện lợi. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn sớm chọn được một sản phẩm ưng ý và phù hợp với nhu cầu của mình.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0