Thông tin chi tiết SỬA WIFI MACBOOK
 

Sửa chữa Wifi Macbook bị hư hỏng, không thể kết nối wifi

 

Wifi là một trong những kết nối mạng đã trở nên quá đỗi quen thuộc khi sử dụng điện thoại, máy tính bảng hay máy tính xách tay. Nếu gặp phải hiện tượng mất wifi hoặc không thể kết nối wifi trên Macbook thì quả là một vấn đề khiến người dùng đau đầu. Vậy bạn đã biết cách sửa wifi Macbook?

SỬA WIFI MACBOOK

Nếu Wifi Macbook bị hư hỏng, không thể kết nối wifi phải làm thế nào?

1. Dấu hiệu và nguyên nhân khiến Macbook bị lỗi wifi:

Những dấu hiệu như kết nối wifi hay báo lỗi, sau khi kết nối thì sử dụng chập chờn, lúc mạnh lúc yếu hoặc thậm chí không thể sử dụng được.

Thông thường có hai nguyên nhân chủ yếu khiến Macbook bị lỗi wifi đến từ nguyên nhân phần cứng và nguyên nhân phần mềm.

- Xét về nguyên nhân phần mềm:

Macbook có thể bị lỗi wifi khi bạn nâng cấp hệ điều hành, và hệ điều hành đó bị lỗi, hoặc cũng có thể là do những cài đặt trên Macbook khiến wifi không thể kết nối được,..

- Xét về nguyên nhân phần cứng:

Macbook có thể bị lỗi wifi khi kết nối hoặc không kết nối được do lỗi card wifi bị hư hỏng.

2. Cách sửa lỗi wifi Macbook:

Ứng với một nguyên nhân bạn sẽ có cách khắc phục khác nhau, nguyên nhân phần mềm bạn sẽ xử lý theo cách phần mềm, phần cứng thì ta sửa chữa phần cứng.

Cách 1:

Nếu do hệ điều hành trên Macbook thì bạn có thể thử vào menu System Preferences… > Network > Advanced… > Tích vào Change networks > OK > Apply.

SỬA WIFI MACBOOK

Cách 2: Làm mới địa chỉ DHCP cho máy Mac.

Vào System Preferences… > Network.. > Advanced… > Nhấn vào chọn TCP/ IP và click vào Renew DHCP Lease > Ok.

Cách 3:

SỬA WIFI MACBOOK

Sửa chữa wifi Macbook bị hư hỏng

Với hai cách trên bạn có thể khắc phục được nguyên nhân đến từ phần mềm, với nguyên nhân do lỗi phần cứng thì bạn nên mang đến địa chỉ sửa chữa Truesmart để được kiểm tra và sữa chữa, việc sửa chữa Mac sẽ được tiến hành ngay trước mặt khách hàng nên bạn có thể yên tâm hơn.

Nếu với tình trạng hư hỏng nặng và cần nhiều thời gian cho việc sửa chữa bạn sẽ được ký tên linh kiện để được đảm bảo, đồng thời trugn tâm cũng sẽ đưa ra mức giá sửa chữa hợp lý nhất cho người dùng.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0