Thông tin chi tiết THAY TRACKPAD MACBOOK
 

Thay thế Trackpad trên Macbook hàng chính hãng với giá tốt nhất

 

Trackpad Macbook là bộ phận quan trọng giúp bạn có thể điều khiển Macbook một cách dễ dàng hơn thay vì phải sử dụng chuột. Việc sử dụng trackpad dần cũng thành thói quen, chính vì vậy nếu nó hư hỏng bạn sẽ cảm thấy rất bất tiện. Bạn nghĩ đến việc thay trackpad Macbook mới để sử dụng bình thường.

 

THAY TRACKPAD MACBOOK

Trackpad Macbook bị hư hỏng việc sử dụng Macbook sẽ bị hạn chế

1. Thay trackpad Macbook ở đâu?

Macbook là một trong những dòng máy tính xách tay cao cấp có giá trị, không chỉ vậy những phụ kiện trên Macbook đều do Apple sản xuất với chất lượng đảm bảo, vì vậy nếu những linh kiện trên Macbook bị hư hỏng và muốn thay thì bạn nên tìm một địa chỉ uy tín như Truesmart.

2. Những đảm bảo khi thay trackpad Macbook tại Truesmart:

THAY TRACKPAD MACBOOK

Hình ảnh về trackpad của máy tính Macbook

Truesmart đảm bảo với khách hàng khi thay thế trackpad tại đây như sau:

- Trackpad chính hãng Apple, hàng mới mới chất lượng được đảm bảo, đặc biệt là độ nhanh nhạy.

- Bên cạnh chất lượng thì giá cả cũng là điều mà Truesmart có thể khiến bạn hài lòng.

- Đảm bảo thời gian thay thế nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng. Bạn có thể chờ và nhận lại máy trong thời gian ngắn.

- Được thực hiện theo một quy trình nhanh chóng đảm bảo thời gian nhất định, tuân theo các bước thay thế chuyên nghiệp được nhân viên kỹ thuật thực hiện nhanh chóng và kỹ lưỡng, không làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy.

3. Một số dịch vụ sửa chữa Macbook tại Truesmart:

THAY TRACKPAD MACBOOK

Tại Truesmart cung cấp rất nhiều dịch vụ sửa chữa khác nhau từ Macbook cho tới iPhone, iPad

Truesmart nhận sửa chữa Macbook với các lỗi như hư hỏng màn hình, mặt kính, wifi, loa, ổ quang.. Bên cạnh những dịch vụ như sửa chữa điệm thoại iPhone, sửa chữa ipad với đầy đủ tất cả dịch vụ thay thế sửa chữa mà bạn có thể đến với Truesmart như: Thay màn hình iPhone, thay mặt kính iPhone, thay loa iPhone, thay camera iPhone, độ iPhone 4S thành iPhone 5, độ iPhone 5s thành iPhone 6,..

Địa chỉ Truesmart: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0