Thông tin chi tiết SỬA LỖI MACBOOK KHÔNG NHẬN SẠC
 

Cách kiểm tra và sửa lỗi Macbook không nhận sạc hiệu quả

 

Macbook là sản phẩm máy tính xách tay cao cấp được nhiều người đánh giá cao về chất lượng. Tuy nhiên việc gặp phải những lỗi hư hỏng trên một thiết bị điện tử là điều khó tránh khỏi kể cả trên Macbook, điển hình như tình trạng Macbook không nhận sạc. Vậy bạn biết gì về việc sửa lỗi Macbook không nhận sạc?

 

SỬA LỖI MACBOOK KHÔNG NHẬN SẠC

1. Kiểm tra lỗi Macbook không nhận sạc:

Để có thể chắc chắn được rằng liệu Macbook có bị lỗi không nhận sạc hay không bạn có thể thử thực hiện những cách sau:

- Macbook đã cắm dây sạc:

Nghe có vẻ đơn giản nhưng nếu bạn quên cắm, hoặc cắm sạc Macbook đã chắc chắn kết nổi với nguồn điện hay chưa, bên cạnh đó bạn còn nên kiểm tra vị trí pin đã đặt đúng hay chưa cũng là điều cần thiết.

- Kiểm tra hoạt động của pin:

Như những dòng máy tính khác, bạn có thể tháo rời pin và kết nối với bộ sạc, nếu Macbook vẫn hoạt động thì có lẽ nguyên nhân khiến Macbook không nhận sạc đến từ nguyên nhân pin Macbook.

- Kiểm tra bộ sạc và dây sạc:

Kiểm tra bộ sạc cũng là điều quan trọng, có thể nguyên nhân Macbook không nhận sạc không đến từ Macbook mà là do bộ sạc ví đụ như bị đứt dây ngầm bên trong.

- Kiểm tra kế nối sạc:

SỬA LỖI MACBOOK KHÔNG NHẬN SẠC

Nếu khe cắm sạc của Macbook bị hư hỏng thì cũng có thể khiến Macbook không nhận sạc.

2. Sửa lỗi Macbook không nhận sạc:

Với những nguyên nhân trên bạn có thể thực hiện việc sưa lỗi Macbook không nhận sạc với những cách khác nhau. Tuy nhiên không phải lúc nào Macbook không nhận sạc cũng rơi vào những trường hợp trên, bởi cũng có thể do nhiều nguyên nhân phần mềm hoặc phần cứng bên trong Macbook gây ra.

Để có thể khắc phục một cách triệt để nhất bạn nên mang Macbook đến Truesmart, dịch vụ sửa chữa Macbook không nhận sạc ở đây sẽ giúp bạn tìm ra được những nhân, cách khắc phục trong thời gian nhanh nhất, giá cả tốt nhất và chất lượng được đảm bảo.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0