Thông tin chi tiết SỬA Ổ QUANG MACBOOK
 

 

Địa chỉ sửa ổ quang Macbook được khách hàng tin tưởng

 

Ổ quang trên Macbook có chức năng quan trọng, ổ quang bạn có thể giúp bạn cài win, driver, boot một cách tiện lợi hơn. Bên cạnh những chức năng đó thì ổ quang còn có nhiều tác dụng khác cũng chính vì vậy mà nếu không may ổ quang bị hư hỏng thì bạn nên sửa ổ quang Macbook.

SỬA Ổ QUANG MACBOOK

Sửa chữa ổ quang Macbook uy tín, chất lượng tại Truesmart

Truesmart là địa chỉ được nhiều người dùng tin tưởng trong việc sửa chữa các thiết bị Apple nói chung và máy tính xách tay Macbook nói riêng, tại đây bạn có thể sửa ổ quang Macbook bị hư hỏng, sửa màn hình, loa, mặt kính,..một cách nhanh chóng.

Một số lỗi mà ổ quang Macbook hay gặp đó chính là lỗi ổ đĩa quang DVD Macbook nị kẹt đĩa ở trong, lỗi ổ địa quang không hoạt động, hư hỏng,..

1. Quy trình sửa chữa ổ quang Macbook tại Truesmart:

SỬA Ổ QUANG MACBOOK

Quy trình sửa chữa ổ quang Macbook tại Truesmart

Với một quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, các bước sửa chữa tại Truesmart được thực hiện như sau:

Bước 1:

Nhận máy của khách hàng, kiểm tra lỗi hư hỏng cần sửa chữa.

Bước 2:

Thông báo lỗi hư hỏng cũng như báo giá sửa chữa Macbook cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa, với những bước kiểm tra như trên bạn có thể sửa chữa hoặc không mà không phải trả bất cứ chi phí kiểm tra nào cả.

Bước 3:

Nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa cũng Macbook trong thời gian đã định trước.

Bạn có thể nhận lại máy ngay mà không cần phải để máy lại trong ngày, tuy nhiên nếu cần nhiều thời gian cho việc sửa chữa thì bạn sẽ được ký tên linh kiện để đảm bảo.

2. Giá sửa chữa ổ quang Macbook:

SỬA Ổ QUANG MACBOOK

Sửa chữa ổ quang Macbook

Tùy thuộc vào tình trạng hư hỏng mà việc sửa chữa sẽ có mức giá khác nhau, chính vì vậy mà giá sửa chữa Macbook sẽ không có định. Nếu bạn quan tâm bạn có thể đến địa chỉ 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để được kiểm tra và sửa chữa.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0