Sửa chữa điện thoại
Sửa chữa điện thoại
Thông tin chi tiết THAY PIN MACBOOK
 

 

Thay pin Macbook chuyên nghiệp, chất lượng, giá cả phải chăng

 

Macbook là dòng máy tính xách tay nổi tiếng của hãng Apple sản xuất, Macbook có dung lượng pin lớn và bền, tuy nhiên vấn đề pin bị hư hỏng cũng có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn có thể thay pin Macbook để sử dung như bình thường tại Truesmart.

THAY PIN MACBOOK

Pin Macbook hư hỏng cần phải thay thế để có thể sử dụng

Pin Macbook từ lâu đã nổi tiếng là có thời lượng pin khủng, bạn có thể sử dụng Macbook cả ngày mà không lo hết pin, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì việc chai pin, hư pin là điều khó tránh khỏi, lúc này việc thay pin Macbook trở nên cần thiết.

THAY PIN MACBOOK

Thay pin Macbook tại Truesmart để được pin chính hãng Aple sản xuất với giá cả phải chăng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nghề sửa chữa, bạn có thể yên tâm, tin tưởng và sử dụng dịch vụ thay pin Macbook tại đây.

Những cam kết khi sử dụng dịch vụ tại Truesmart như sau:

- Giá thay pin Macbook đảm bảo hợp lý, rẻ nhất thị trường hiện nay.

- Pin chính hãng Apple sản xuất, đạt đúng chuẩn thời lượng pin của Apple đưa ra sau khi thay thế pin mới.

- Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm sửa chữa, thay thế lâu năm trong nghề, bạn sẽ được đảm bảo về cả chất lượng lẫn thời gian. Quá trình thay thế sẽ được tiến hành ngay trước mặt khách hàng nên bạn có thể quan sát cũng như kiểm tra chất lượng thay thế.

- Cam kết bảo hành tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.

Hiên nay trên thị trường có nhiều loại Macbook như Macbook Air hay Macbook pro, bên cạnh đó mỗi loại lại có nhiều đời khác nhau. Và Truesmart có thể thay thế pin, sửa chữa tất cả các loại, các đời.

THAY PIN MACBOOK

Thay pin Macbook tại Truesmart được tiến hành với quy trình chuyên nghiệp

Với một quy trình thay thế nghiêm ngặt, bạn sẽ được kiểm tra tình trạng hư hỏng của pin Macbook miễn phí, tiến hành sửa chữa, dán tem bảo hành cũng như tư vấn cách sử dụng pin Macbook hiệu quả nhất, tăng tuổi thọ cho pin Macbook.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi