Thông tin chi tiết THAY MẶT KÍNH MACBOOK
 

Địa chỉ thay mặt kính Macbook uy tín, chất lượng nhất

 

Macbook cũng giống nhưu những thiết bị điện tử khác, màn hình Macbook cũng được bảo vệ bởi một tấm kính nhưng nếu không may bạn vô tình làm mặt kính Macbook bị hư hỏng, bị vỡ thì việc nên thay mặt kính Macbook ở đâu là điều mà nhiều quan tâm.

 

THAY MẶT KÍNH MACBOOK

Không quá khó để có thể nhận thấy mặt kính Macbook bị hư hỏng hay tìm ra những nguyên nhân khiến mặt kính hư hỏng, điều làm khó bạn trong lúc này đó chính là thay mặt kính Macbook ở đâu để có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, bạn có thể yên tâm với Truesmart.

1. Thiết kế mặt kính Macbook:

THAY MẶT KÍNH MACBOOK

Mặt kính Macbook được làm từ một lớp kính trong suốt có tác dụng bảo vệ màn hình LCD, bên cạnh đó mặt kính Macbook còn có tác dụng tăng độ sáng và góp phần làm cho hình ảnh hiển thị trên Macbook được sắc nét hơn.

Mặt kính của Macbook còn được đánh giá cao trong việc hiển thị tốt ở nhiều góc độ khác nhau, cũng chính vì vậy mà nhiều người dùng có thể cùng ngồi xem phim trên Macbook mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

2. Thay mặt kính Macbook tại Truesmart:

THAY MẶT KÍNH MACBOOK

Với dịch vụ thay mặt kính Macbook tại Truesmart bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng lẫn giá cả:

- Mặt kính Macbook chính hãng Apple mới 100%.

- Giá thay mặt kính Macbook hợp lý, giá tốt nhất thị trường hiện nay.

- Thay mặt kính Macbook được tiến hành ngay trước mặt khách hàng, đồng thời thời gian thay mặt kính cũng được tiến hành nhanh chóng vì vậy bạn có thể đợi và nhận lại máy ngay.

- Dịch vụ thay mặt kính Macbook tại đây được bảo hành trong thời gian tốt nhất. Bạn sẽ được dán giấy bảo hành cũng như viết giấy bảo hành.

Được thực hiện theo một quy trình đảm bảo cộng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề lâu năm trong việc sửa chữa Macbook, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

3. Một số dịch vụ sửa chữa Macbook tại Truesmart:

- Thay màn hình Macbook.

- Sửa ổ quang Macbook.

- Thay loa Macbook.

- Thay pin Macbook.

- Sửa wifi macbook.

- Thay trackpad Macbook.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

0