Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

Unlock Samsung

Xếp theo:
Bình luận Unlock Samsung

Unlock Samsung tại Hà Nội

Samsung không chỉ là một thương hiệu phổ biến mà còn được nhiều người ưa chuộng và chọn lựa. Vì vậy, khá dễ hiểu vì sao bên cạnh các sản phẩm được bán chính thống trên thị trường qua nhà phân phối chính thức thì các sản phẩm xách tay của hãng cũng được quan tâm tại nước ta. Dù vậy, khi mua thiết bị của  Samsung lock mạng thì bạn phải tiến hành Unlock thiết bị thì mới có thể sử dụng được. Đọc bài viết sau để tìm hiểu cách unlock Samsung.

Tại sao phải unlock các thiết bị lock mạng của Samsung

Unlock mới có thể sử dụng thiết bị lock mạng của Samsung

Nếu bạn đã biết đến các thiết bị lock mạng thì cũng sẽ dễ hiểu vì sao cần phải unlock thiết bị Samsung khóa mạng. Tuy nhiên, nếu bạn còn mơ hồ về việc cần unlock thiết bị thì bạn hãy cùng tìm hiểu lý do sau: Các thiết bị xách tay của Samsung khi vào nước ta sẽ có những bản lock mạng, việc lock mạng là do nhà mạng ủy quyền thực hiện để tránh tình trạng bạn không trả tiền nhưng vẫn có thể sử dụng thiết bị như một phiên bản free sim. Việc sử dụng các phiên bản lock mạng giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua sản phẩm, đổi lại bạn phải chịu một số quy định nhất định. Mặc dù vậy, bạn không thể nào sử dụng sim của nhà mạng đó tại nước ta vì vậy bạn cần phải unlock thiết bị để có thể lắp sim và sử dụng.

Cách để unlock thiết bị lock mạng Samsung

Sử dụng mã code hoặc root máy giúp bạn unlock thiết bị Samsung xách tay

Bạn có thể sử dụng một số cách dau để unlock thiết bị Samsung:

Sử dụng mã code: Sau khi cung cấp thông tin cần thiết và chi trả chi phí theo quy định của mạng ủy quyền thì nhà mạng sẽ chuyển trạng thái lock của điện thoại bạn sang unlock, giống với phiên bản quốc tế và bạn hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị của mình một cách bình thường. Đây là một cách an toàn và được rất nhiều người chọn lựa để có thể kích hoạt điện thoại của mình.

Sử dụng Tool để đọc thông số máy: thông qua cáp kết nối tự động, người ta sẽ tiến hành dùng tool để đọc thông số và đồng thời có thể unlock thiết bị. Việc làm này giúp bạn không phải root máy nếu không mua mã code, tuy nhiên nó lại phải thao tác trực tiếp trên máy.

Sử dụng thiết bị: Samsung Professional Tool, tuy nhiên cách này phải Root máy, và có thể làm ảnh hưởng đến máy.

Địa chỉ giúp bạn có thể unlock thiết bị Samsung

TrueSmart giúp bạn unlock hầu hết các thiết bị Samsung lock mạng

Để có thể unlock thiết bị Samsung khóa mạng của mình, bạn có thể tìm đến TrueSmart, chúng tôi không chỉ cung cấp đầy đủ dịch vụ unlock mạng mà còn giúp bạn có thể tìm hiểu, sửa chữa hoàn thiện thiết bị của mình với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, tư vấn nhiệt tình. Bạn cũng yên tâm, giá cả của các dịch vụ luôn được niêm yết đúng giá, không có tình trạng nâng giá và bạn có thể chọn cho mình dịch vụ unlock rất dễ dàng. Gọi đến 01665.92.92.92 nếu bạn đang muốn unlock thiết bị Samsung lock mạng nhé.