Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

Sim ghép iPhone

Xếp theo:
Bình luận Sim ghép iPhone

Những thông tin cần thiết về sim ghép iPhone bạn nên biết

Có hai phiên bản iPhone cho bạn lựa chọn đó chính là phiên bản iPhone quốc tế và phiên bản iPhone lock. Bạn chọn một chiếc iPhone lock vì lý do nó có giá thành thấp hơn so với phiên bản quốc tế và sau đó dùng sim ghép iPhone để unlock và sử dụng.

Sim ghép iPhone unlock dễ dàng, nhanh chóng

1. Thông tin sim ghép iPhone để mở unlock iPhone:

Thay vì sử dụng code hay phải jailbreak máy thì việc mua một chiếc sim ghép iPhone và mở khóa có vẻ dễ dàng và tiết kiệm. Chỉ cần lắp sim sau đó tiến hành một số bước fix lỗi cơ bản là bạn đã có thể sử dụng iPhone với nhà mạng mà mình mong muốn.

2. Sim ghép iPhone gồm có những loại sim ghép nào?

R-Sim 9 unlock iPhone iOS 8

Hiện nay có khá nhiều loại sim ghép khác nhau cho bạn có thể lựa chọn và unlock, cũng tùy vào chiếc iPhone lock bạn đang sở hữu như phiên bản iPhone nào (4/4s/5/5s/5C/6/6 plus) và hệ điều hành mà iPhone đó đang chạy mà giá trị của chiếc sim ghép đó có sự thay đổi.

Những loại sim ghép iPhone được nhiều người chọn để unlock iPhone như R-Sim, Rebel sim, Gevey sim, sim ghép TP, sim ghép GPP, sim ghép iPhone 8,..

Để có thể chọn được loại sim ghép phù hợp nhất cho việc unlock iPhone của mình, bạn có thể đến Truesmart tại địa chỉ 31 Xã Đàn, Đống Đa để nhân viên tư vấn cho bạn.

3. Sử dụng sim ghép iPhone có bị lỗi gì không?

Ngoài sim ghép iPhone thông thường, sim ghép Heicard cũng được nhiều người lựa chọn

Tuy không được hoàn hảo như việc unlock iPhone bằng code, sử dụng sim ghép để mở khóa cho iPhone sẽ xuất hiện một số lỗi như lỗi tin nhắn, lỗi 3G, danh bại hay lỗi kiểm tra hoặc nạp tiền tài khoản,..

Tuy nhiên bạn cũng có thể yên tâm, Truesmart cũng sẽ giúp bạn fix những lỗi cơ bản nêu trên một cách nhanh chóng. Đồng thời Truesmart cũng sẽ giúp bạn lắp sim vào máy để thực hiện việc unlock