Thay mặt kính Samsung Galaxy S8/S8+ tại Hà Nội

 

Galaxy S8/S8+ hiện tại là siêu phẩm đáng chú ý của thương hiệu Samsung . Từ khi ra mắt, phiên bản này đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo những tín đồ công nghệ . Những tác động vật lý gây nứt vỡ mặt kính Samsung Galaxy S8/S8+ là điều không thể tránh khỏi . Nếu máy không có lỗi về cảm ứng, chỉ là nứt vỡ thông thường, bạn có thể tiếp tục sử dụng .Tuy nhiên, việc sử dụng mặt kính vỡ sẽ mất đi tính thẩm mỹ của siêu phẩm mới ra mắt đầu 2017 . Bạn tìm kiếm một địa chỉ thay mặt kính Samsung Galaxy S8/S8+ tại Hà Nội thì hãy đọc bài viết dưới đây và gạch chân lại ngay nhé !

C:\Users\ADMIN\Downloads\truesmart\35.jpg

  1. Những nguyên nhân khiến bạn cần thay mặt kính Samsung Galaxy S8/S8+  

- Nhiều khách hàng khi sử dụng Samsung Galaxy S8/S8+  thường để máy trong túi quần hoặc trong túi xách cùng các vật cứng có thể tạo ra va đập vào màn hình máy khi di chuyển .

-  Điện thoại qua một thời gian sử dụng cũng có thể một lý do khiến mặt kính Samsung Galaxy S8/S8+ bị trầy xước .

- Không may chiếc điện thoại của bạn bị rơi từ độ cao hay trượt mạnh vào vật cứng .

C:\Users\ADMIN\Downloads\truesmart\34.jpg

  1. Quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy S8/S8+ tại Truesmart

Truesmart là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên các trạng mạng thông tin điện tử khi bạn tra từ khóa “địa chỉ thay mặt kính Samsung Galaxy S8/S8+ uy tín tại Hà Nội”. Không phải ngẫu nhiên vị trí đầu bảng về thay mặt kính Samsung Galaxy S8/S8+ thuộc về thương hiệu này. Hãy cùng theo dõi quy trình thay mặt kính tại đây nhé !

Bước 1: Nhận máy - Kiểm tra

Khi khách hàng mang máy Samsung Galaxy S8/S8+ tới trung tâm, nhân viên lễ tân tiếp nhận máy và lắng nghe khách hàng nói về tình trạng lỗi hiện tại.

Nhân viên kĩ thuật tiến hành kiểm tra chi tiết máy và đưa ra phương án khắc phục có nên thay mặt kính Samsung Galaxy  S8/S8+ hay không?

Bước 2: Báo giá - thời gian sửa chữa

Sau khi đã kiểm tra chi tiết chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8/S8+ của khách hàng, nhân viên Truesmart sẽ báo giá kèm theo thời gian sửa chữa dịch vụ thay mặt kính cảm ứng cho khách hàng .

Bước 3: Thay mặt kính Samsung S8/S8+

Khách hàng kiểm tra mặt kính Samsung S8/S8+ zin mới 100%. Sau khi khách hàng kí xác nhận, nhân viên kĩ thuật tiến hành thay thế mặt kính điện thoại cho khách hàng.

Trong thời gian đó, khách hàng có thể trực tiếp giám sát toàn bộ quá trình bởi không gian chờ của khách liền sát phòng kĩ thuật. Truesmart cũng tạo ra một không gian thoáng mát, có điều hòa, nước uống  cho khách hàng .

Bước 4: Kiểm tra - bàn giao máy

Sau khi thay thế xong, kĩ thuật viên sẽ kiểm tra lại toàn bộ máy . Khi máy hoạt động lại bình thường mới trao lại cho khách hàng .

Khách hàng thanh toán tại quầy lễ tân và nhận lại phiếu bảo hành .

  1. Cam kết của Truesmart khi thay mặt kính Samsung Galaxy S8/S8+

  • Gía thành cạnh tranh nhất bởi Truesmart trực tiếp nhập linh kiện tại các nhà máy sản xuất của Samsung .

  • Kĩ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm và am hiểu sâu sắc về các dòng máy Samsung Galaxy S8/S8+ .

  • Dịch vụ bảo hành uy tín .

Bài viết liên quan