Thay màn hình Samsung Galaxy S8/S8+ uy tín

 

Hiện nay, Samsung Galaxy S8/S8+ được đánh giá là 2 siêu phẩm “hot” nhất của thương hiệu Samsung cũng như trong làng công nghệ. Những người yêu thích công nghệ đều hi vọng, săn lùng để sở hữu một phiên bản Samsung S8/S8+ sang trọng, ưu việt . Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian sử dụng, nhiều khách hàng đã tìm kiếm một địa chỉ uy tín thay màn hình Samsung Galaxy S8/S8+ uy tín . Phải chăng màn hình của chiếc Samsung Galaxy S8/S8+ có vấn đề gì? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết “thực hư” cùng một địa chỉ uy tín có thể sẵn sàng gửi gắm “dế cưng” nhé !

D:\truesmart\30.jpg

1 . Khi nào cần thay màn hình Samsung Galaxy S8/S8+

Việc nhiều người tìm kiếm địa chỉ thay màn hình Samsung Galaxy S8/S8+ khiến rất nhiều người dễ nhầm tưởng rằng chiếc điện thoại này có vấn đề về mặt kĩ thuật. Điều này hoàn toàn không đúng, bởi trước khi đến tay khách hàng, không chỉ màn hình mà toàn bộ chiếc điện thoại đều được kiểm tra kĩ lưỡng qua nhiều vòng loại. Nguyên nhân màn hình có vấn đề đến từ nhà sản xuất gần như rất hiếm gặp .

Trước hết, bạn hãy xem qua các dấu hiệu cần thay màn hình :

  • Mặt kính điện thoại Samsung Galaxy S8/S8+ bị vỡ, nứt hoặc xước, mờ đục .

  • Mặt kính điện thoại Samsung Galaxy S8/S8+ bị xước, ố vàng .

  • Mặt kính điện thoại Samsung Galaxy S8/S8+ bị cong vênh, hở sáng .

Đồng thời với các dấu hiệu trên, chiếc máy của bạn :

  • Cảm ứng bị đơ hoặc không hoạt động .

  • Cảm ứng bị liệt, loạn, chết điểm .

  • Màn hình của máy bị sọc kẻ, đốm đen .

  • Màn hình bị nhèo màu, chảy mực .

  • Màn hình không hiển thị được .

Với một số lỗi trên, bạn nên đem máy đến các cơ sở uy tín để được tư vấn sửa chữa nhé !

D:\truesmart\31.jpg

2. Thay màn hình Samsung Galaxy S8/S8+ tại Truesmart

Truesmart được lựa chọn là cái tên uy tín trong các dịch vụ sửa chữa tại Hà Nội . Sở dĩ, Truesmart được lựa chọn là địa chỉ thay màn hình Samsung Galaxy S8/S8+ uy tín tại Hà Nội là bởi vì :

Sửa chữa chuyên nghiệp với giá rẻ nhất: Hiện nay Truesmart hỗ trợ khách hàng sửa chữa tất cả các ngày trong tuần, nhận kiểm tra và tư vấn sửa chữa miễn phí. Thay màn hình Galaxy S8/S8+ giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Truesmart tối giản các chi phí, nhập linh kiện trực  tiếp từ các nhà máy của Samsung . Giúp quý khách hàng tiết kiệm thêm tới 30% chi phí sửa chữa .

Công nghệ hiện đại: Cùng với đó Truesmart sử dụng công nghệ ép chân không tiên tiến nhất của nước ngoài vào  sửa chữa. Giúp quá trình thay màn hình Galaxy S8 Plus " Nhanh chóng - An toàn - Chất lượng tốt " .

Linh kiện chính hãng:  Truesmart đảm bảo linh kiện zin 100% .  

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Với số lượng kĩ thuật viên đông đảo, kinh nghiệm lâu năm, Truesmart luôn tận tình đón tiếp, nhiệt tình hỗ trợ sửa chữa khi khách hàng có yêu cầu. Ngoài ra, khách hàng tới sửa chữa cũng có thể trực tiếp quan sát nhân viên của Truesmart làm việc đảm bảo giám sát hiệu quả .


Bài viết liên quan