Hướng dẫn vệ sinh tai nghe iPhone sạch như mới

 

Hầu hết người dùng điện thoại hay iPhone đều thích mua tai nghe màu trắng vì màu sắc sang trọng, đẹp mắt và hấp dẫn. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian sử dụng ngắn tai nghe của bạn sẽ bị bẩn và ngả màu do tác động từ mồ hôi, bụi bẩn.

Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vệ sinh tai nghe sao cho sạch như mới mua nhé.

Hướng dẫn vệ sinh tai nghe iPhone sạch như mới

- Cách 1: Vệ sinh tai nghe iPhone bằng nước tẩy trắng

Cách làm như sau: Bạn chỉ cần phun dung dịch lên tai nghe sau đó lấy khăn bông chà sát và lau sạch là xong. Cách làm này là hiệu quả nhất tuy nhiên bạn không nên sử dụng nhiều vì tính chất ăn mòn. Nếu bạn rửa nhiều sẽ làm nhanh hỏng tai nghe của bạn.

Hướng dẫn vệ sinh tai nghe iPhone sạch như mới

- Cách 2: Vệ sinh tai nghe iPhone bằng kem đánh răng

Cách làm như sau: Bạn chỉ cần lấy một ít kem đánh răng và bôi lên dây tai nghe, sau đó chà sát nhẹ nhàng rồi dùng khăn ướt lau sạch.

Hướng dẫn vệ sinh tai nghe iPhone sạch như mới

Đây là cách vệ sinh tai nghe đơn giản nhưng hiệu quả tẩy chất bẩn vẫn còn hạn chế.

- Cách 3: Vệ sinh tai nghe điện thoại bằng bông tẩy trang

Cách làm: Bạn chỉ cần làm ướt miếng bông tẩy trang sau đó lau đi lau lại vào dây tai nghe là được. Đây là phương pháp được nhiều người áp dụng tuy nhiên không được hiệu quả cho lắm. Bạn nên áp dụng với tai nghe bẩn nhẹ và dễ tẩy rửa

Hướng dẫn vệ sinh tai nghe iPhone sạch như mới


Ngoài ra khi vệ sinh tai nghe điện thoại các bạn lưu ý không nên sử dụng chất tẩy rửa có độ ăn mòn cao, không nên sử dụng khăn mặt hoặc giấy lau thô ráp và hạn chế sự tiếp xúc của nước bởi nước chính là nguyên nhân khiến tai nghe bị hỏng.

Trên đây là 3 cách vệ sinh tai nghe điện thoại bạn có thể áp dụng tại nhà. Hãy thực hành ngay hôm nay để làm mới chiếc tai nghe của mình nhé! Chúc các bạn thao tác thành công

>> Xem thêm: Cách vệ sinh iPhone nhanh gọn đơn giản nhất

Bài viết liên quan