Trả góp

Trả góp

Mua điện thoại trả góp tại hệ thống bán lẻ điện thoại TrueSmart 204 Thái Hà với lãi suất 0% và số dư còn lại sẽ được chia đều và trả hàng tháng theo kỳ hạn hợp đồng CÒN LẠI CỨ ĐỂ CHÚNG TÔI LO.

  

 

MUA HÀNG TRẢ GÓP VỚI MỌI MẶT HÀNG TẠI TRUESMART

Dịch vụ Mua Hàng Trả Góp hiện không còn quá xa lạ với bất kỳ người dùng nào. Thế nhưng, chỉ khi đến với TrueSmart bạn thực sự trở thành người dùng thông thái khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

 

DỊCH VỤ MUA HÀNG TRẢ GÓP HIỆU QUẢ CHỈ DUY NHẤT TẠI TrueSmart

 

Khi mua hàng trả góp tại TrueSmart bạn chắc chắn sẽ chỉ phải trả một khoản tiền ban đầu nhất định dao động từ 30% - 50% giá trị sản phẩm, TrueSmart sẽ hỗ trợ lãi xuất 0đ tức là bạn sẽ KHÔNG PHẢI CHI TRẢ THÊM BẤT CỨ MỘT KHOẢN TIỀN LÃI NÀO cho đến khi trả hết giá trị sản phẩm theo kỳ hạn quy định.

 

Và DUY NHẤT, CHỈ KHI ĐẾN VỚI TrueSmart bạn sẽ có cơ hội mua hàng Trả Góp ngay cả với những sản phẩm cũ, likenew hay 99% chứ không chỉ riêng với những sản phẩm đập hộp 100% mà các Trung tâm hay cửa hàng khác đang áp dụng.

 

Việc của bạn là mua hàng tại TrueSmart với chi phí bỏ ra thấp nhất theo dịch vụ Trả Góp lãi suất 0% và số dư còn lại sẽ được chia đều và trả hàng tháng theo kỳ hạn hợp đồng CÒN LẠI CỨ ĐỂ CHÚNG TÔI LO.

 

THỦ TỤC MUA TRẢ GÓP TẠI TrueSmart – CÁCH THỨC ĐƠN GIẢN, TỐC ĐỘ NHANH CHÓNG.

 

Đến với TrueSmart, quý khách hàng có thể tới trực tiếp Trung tâm bán hàng gần nhất để được tư vấn và duyệt hồ sơ theo địa chỉ sau:

 

-  204 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

 

Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể để lại số điện thoại trên Website, Facebook, Zalo, Viber nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn.

 

Bạn cũng có thể trực tiếp liên hệ với TrueSmart qua tổng đài hotline: 096.357.3333 để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc liên và đăng ký dịch vụ trả góp lãi suất 0% của TrueSmart.

 

TrueSmart  – SỰ HỢP TÁC ĐEM ĐẾN THÀNH CÔNG VÀ QUYỀN LỢI TỐI ĐA DÀNH CHO KHÁCH HÀNG.

 

Hãy đến với TrueSmart để "hưởng thụ" dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp Quốc tế ngay tại Việt  Nam.