iOS 11.2.5 sẽ cho phép người dùng bật/tắt chế độ giảm hiệu năng

Apple đang đối mặt với rất nhiều vụ kiện liên quan đến việc làm giảm hiệu năng trên các dòng sản phẩm iPhone. Mới đây như để trấn an người dùng, CEO Tim Cook đã thông báo rằng, bản cập nhập của iPhone tới đây (iOS 11.2.5) sẽ cho phép người dùng bật/tắt chế độ giảm hiệu năng.

>> iPhone X 2019 sẽ có phần "tai thỏ" nhọ gọn hơn?
>> Cuộc đua sản xuất màn hình iPhone: Samsung gặp khó


iOS 11.2.5 sẽ cho phép người dùng bật/tắt chế độ giảm hiệu năng

Cụ thể khi chia sẻ trên ABC News, CEO Tim Cook đã nói rằng bản cập nhập iOS mới nhất sẽ được phát hành vào tháng 2. Trong bản cập nhập này, Apple sẽ bổ xung một số tính năng mới cho phép người dùng kiểm tra được tình trạng sức khỏe, độ chai của pin trên iPhone. Việc Apple làm điều này cho thấy hãng điện thoại số 1 nước Mỹ đã bắt đầu sửa những lỗi sai của mình sau một loạt những “bê bối” liên quan đến việc làm giảm hiệu năng trên máy của người dùng.

Được biết bản cập nhập mới này sẽ giúp người dùng biết được hiệu năng của máy có bị giảm do pin hay không? Và người dùng có thể tắt tính năng này đi nếu muốn. Tuy nhiên theo như Apple chia sẻ, sau khi tắt tính năng này, máy của người dùng có thể bị sập nguồn bất ngờ nếu không đáp ứng đủ năng lượng cho các tác vụ yêu cầu hiệu năng đột biến.

Bản cập nhập iOS 11.2.5 sẽ được Apple tung ra vào tháng 2/2018 và trong tháng 3, toàn bộ người dùng iPhone sẽ nhận được bản cập nhập mới này với tính năng quản lý, tắt chế độ giảm hiệu năng.

Để cập nhập thêm những tin tức về công nghệ, các bạn hãy truy cập tại trang Truesmart.com.vn mục tin tức.

Bài viết liên quan