CẢNH BÁO: Xuất hiện nhiều trường hợp pin IPhone 8 bị phồng

 Trung Quốc, Nhật Bản và Đài Loan là những thị trường đầu tiên phát hiện vấn đề về pin liên quan đến IPhone 8, chiếc điện thoại mới nhất của Apple.

Thậm chí tại Trung Quốc, tin tức về chiếc điện thoại có thương hiệu nhất thế giới gặp vấn đề đã lên website của chính phủ. Cụ thể, trang ThePaper.cn đưa tin, một người dùng Trung Quốc tên là Liu đã cung cấp những bằng chứng về việc chiếc IPhone 8 của anh ta bị phồng pin và nứt dọc phần thân máy. Tuy nhiên không có dấu hiệu về cháy nổ. 

CẢNH BÁO: Xuất hiện nhiều trường hợp pin IPhone 8 bị phồng

Cũng từ đây, hàng loạt các tin tức liên quan đến sự cố của IPhone 8 bắt đầu xuất hiện nhiều hơn tại Đài Loan và Nhật Bản. Trên diễn đàn chuyên bình luận về các sản phẩm của Apple, Macrumors, người dùng IPhone 8 tại Canada và Hi Lạp cũng gặp các tình trạng tương tự. 

Hiện tại doanh số bán IPhone 8 và IPhone 8 Plus không được cao do phần lớn người dùng đều chờ đợi siêu phẩm IPhone X. Nếu vấn đề phồng pin được chứng thực, rất có thể IPhone 8 sẽ trở thành chiếc điện thoại thất bại nhất của Apple. 

Apple đã ghi nhận vấn đề và tiến hành điều tra, tuy nhiên như thường lệ công ty công nghệ hàng đầu nước Mỹ từ chối đưa ra bình luận và lời giải thích. 

Tuy vậy, tại thị trường Việt Nam, chưa hề có ghi nhận về trường hợp phồng pin nào của IPhone 8 và IPhone 8 Plus. Tham khảo giá IPhone 8 và IPhone 8 Plus tại đây.

Truesmart tổng hợp


Bài viết liên quan