Xuất hiện siêu phẩm đỉnh hơn cả Samsung Note 9 và S9, S9plus?

Trên mạng xã hội đang xuất hiện bức ảnh về siêu phẩm mới của Samsung. Có thông tin cho rằng sản phẩm này còn đỉnh hơn cả Samsung Note 9 và S9, S9plus?

>> Bất ngờ Smartphone mới của Samsung chạy Android 8.0, Camera kép

>> Galaxy Note 9 sẽ được Samsung trang bị viên pin 4000 mAh?

Xuất hiện siêu phẩm đỉnh hơn cả Samsung Note 9 và S9, S9plus?

Xuất hiện siêu phẩm đỉnh hơn cả Samsung Note 9 và S9, S9plus?

Ngày hôm qua trên trang SamMobile, một mã hiệu có tên SM-G8850 bât ngờ xuất hiện và nhiều người đồn đoán đoán rằng Samsung sắp ra mắt mẫu điện thoại mới. Điều đáng nói về sản phẩm mới của Hãng điện tử Hàn Quốc đó là thiết bị sở hữu cấu hình vô cùng khủng, được thiết kế hoàn toàn mới so với S9 và S9plus. Mã SM-G8850 cũng không phải là chiếc Galaxy Note 9 đang được giới công nghệ mong đợi.

Theo giới chuyên gia nhận định, phiên bản đặc biệt mới của Samsung nó tương tự như chiếc iPhone X của Apple.

SM-G8850 được trang bị màn hình 5,8-inch với màn hình phẳng thay vì cong như trên S9 hoặc Note 9 sắp tới. Trên máy sẽ sở hữu 2 Camera kép phía sau đi kèm độ phân giải với kiểu bố trí dọc tương tự iPhone X. Rất có thể là Samsung đã cải tiến rất nhiều trên SM-G8850.

Ngoài ra, SM-G8850 còn được Samsung trang bị con chip Exynos 9810 tốc độ 2.8GHz cực kỳ mạnh mẽ, 6GB RAM và pin dung lượng 3000mAh. Máy chạy trên nền tảng Android 8.0 mới nhất.

Sản phẩm mới của Samsung nhiều khả năng sẽ chỉ được phân phối tại một số thị trường ưu tiên và đó rất có thể là Trung Quốc. Để biết thêm chi tiết thông tin về sản phẩm này, các bạn hãy truy cập vào truesmart.com.vn.

Bài viết liên quan