Xuất hiện hình ảnh rò rỉ ốp lưng Galaxy Note 9

Sau khi rò rỉ về thông số kỹ thuật, kiểu dáng thiết kế mặt trước. Mới đây, Galaxy Note 9 tiếp tục rỏ rì hình ảnh liên quan đến ốp lưng. Theo hình ảnh, cảm biến vân tay trên Note 9 sẽ được chuyển xuống dưới cụm camera kép.

>> Galaxy Note 9 có thể sẽ ra mắt vào ngày 9/8

>> Rò rỉ bản vẽ thiết kế 3 mẫu iPhone 2018

Xuất hiện hình ảnh rò rỉ ốp lưng Galaxy Note 9

Xuất hiện hình ảnh rò rỉ ốp lưng Galaxy Note 9

Sau khi ra mắt Note 8, Samsung nhận rất nhiều phàn nàn của khách hàng về vị trí đặt cảm biến vân tay. Thế nên, trên phiên bản Galaxy Note 9 tới đây, hãng điện tử Hàn Quốc đã tiếp thu những ý kiến trên và đã chuyển cảm biến vân tay trên Note 9 sang một vị trí thuận lợi hơn.Mới đây, ốp lưng trong suốt của Galaxy Note 9 xuất hiện đã cho thấy cảm biến vân tay đặt ở mặt sau, chính giữa nằm bên dưới cụm camera kép.

Vào tuần trước, một hình ảnh render ốp lưng Galaxy Note 9 xuất hiện và ngay lập tức hình ảnh về chiếc ốp lứng trên trong suốt của Note 9 đã lộ diện thực tế. Điểm đáng chú ý là bộ camera kép đặt nằm ngang, nhưng cảm biến vân tay đã nằm bên dưới, và không còn nằm cùng cụm camera như trước.

Việc đặt camera kép nằm dọc trên Galaxy S9+ khiến ống kính thứ 2 (nằm bên dưới) có thể gây nhầm lẫn với cảm biến vân tay, vì vậy với Galaxy Note 9, Samsung đã quay camera kép nằm ngang và cảm biến vân tay đã được đặt ở vị trí như vậy giúp người dùng sẽ có những thao tác tốt hơn.

Ngoài ra cũng có thông tin cho rằng Galaxy Note 9 sẽ tăng thời lượng sử dụng pin, nó dao động từ 3.000 mAh đến 4.000 mAh.

Bài viết liên quan