Xperia XZ3 sẽ sở hữu 4 camera phía sau?

Cách đây không lâu, Sony đã trình làng siêu phẩm Xperia XZ2 và hiện máy mới chỉ được bán ra ở một số thị trường trọng điểm. Tuy nhiên khi mà “cơn sốt” Xperia XZ2 chưa qua thì có tin cho rằng Sony chuẩn bị ra mắt Xperia XZ3 và máy sẽ sở hữu tới 4 camera.

>> Đánh giá qua siêu phẩm tầm trung Galaxy J6 của Samsung

>> Galaxy S10+ sẽ có 2 camera kép ở mặt trước?

Xperia XZ3 sẽ sở hữu 4 camera phía sau?

Xperia XZ3 sẽ sở hữu 4 camera phía sau

Theo các nguồn tin rò rỉ gần đây cho biết, Sony đang tiến hành phát triển mẫu Smartphone Xperia XZ3. Máy nhiều khả năng sẽ được giới thiệu tại sự kiện IFA 2019 diễn ra vào tháng 9 tới. Đại diện của Sony cũng đã từng phát biểu rằng, Sony đang đi những bước tiến mới trong thị trường Smartphone, hãng sẽ liên tục thay đổi thiết kế nhằm bắt kịp xu hướng hiện nay. Minh chứng là các sản phẩm mới của Sony trong thời gian gần đây đã có những thay đổi toàn diện về mặt thiết kế.

Chiếc Xperia XZ3 được đồn rằng sẽ được trang bị tới 4 camera, nhưng không phải là 4 camera ở phía sau mà là 2 cụm camera kép phái trước và 2 cụm camera kép phía sau. Sony gần đây mới trang bị camera kép trên smartphone của mình và có vẻ như hãng sẽ duy trì điều này.

Những hình ảnh mới nhất về mẫu Xperia XZ3 được trang bị camera kép cũng đã rỏ rỉ trên mạng. Tuy nhiên vẫn chưa rõ việc Sony có trang bị 2 module camera trên sẽ áp dụng cho sản phẩm này hay không.

Về phần cứng, chiếc Xperia XZ3 được đồn đoán rằng sẽ sở hữu con chip mới nhất đến từ Qualcomm là Snapdragon 855, RAM 6 GB cùng bộ nhớ ROM 64 GB.

Bài viết liên quan