Vì sao iPhone 7, iPhone 7 plus khởi động liên tục?

Mới ra mắt thị trước cách đây hơn 2 năm nhưng viêc iPhone 7, iPhone 7 plus đang gặp phải vấn đề khởi động liên tục khiến nhiều người lo ngại và không biết nguyên nhân xuất phát từu đâu.

>> iPhone 6.5 inch được trang bị tới 3 camera

>> Lộ diện thiết kế iPhone X giá rẻ

Vì sao iPhone 7, iPhone 7 plus khởi động liên tục?

Vì sao iPhone 7, iPhone 7 plus khởi động liên tục

Hiện tại, rất nhiều người dùng sao iPhone 7, iPhone 7 đều kêu rằng họ không biết vì sao máy họ thường xuyên gặp phải tình trạng khởi động liên tục. Theo điều tra nguyên nhân khiên sao iPhone 7, iPhone 7  gặp lỗi khởi động lại là do chip âm thanh trên bộ đôi sản phẩm này đã bị lỏng sau khoảng thời gian dài sử dụng. Cụ thể phần kết nỗi giữa chịp âm thanh và bo mạch bị lỏng làm ảnh hưởng đến loa, khiến các thiết bị bên trong không thể khởi động thành công.

Giải pháp sửa chữa iPhone 7, iPhone 7 plus khởi động liên tục sẽ không khó khăn với thợ lành nghề. Họ chỉ cần tháo máy ra và nối các khu vực âm thanh và bo mạch lại là máy sẽ hết gặp phải lỗi trên. Tuy nhiên hiện các dòng máy iPhone 7, iPhone 7 plus đã hết hạn bảo hành, người dùng sẽ gặp khó khăn trong việc tìm đến bên thứ 3 uy tín để thay thế.

Hiện nếu bạn đang không biết tìm địa chỉ nào uy tín, chất lượng để nhờ trợ giúp sửa lỗi iPhone 7, iPhone 7 plus khởi động liên tục, bạn hãy mang đến Truesmart – Cửa hàng sửa chữa điện thoại, máy tính bảng số 1 tại Hà Nội để nhận được sự trợ giúp tốt nhất.

Bài viết liên quan