Thuốc lá điện tử IQOS là gì? Dùng IQOS có tốt ko?

Thuốc lá điện tử IQOS là gì?

Thuốc lá điện tử IQOS là gì? Nó hiểu đơn giản là thiết bị điện tử gồm các mạch điện bên trong. Nó chưa được các loại thuốc lá (chỉ gồm những loại thuốc lá được thiết kế riêng biệt dành cho IQOS). Khi cắm thuộc vào bên trong IQOS, các mạch điện bên trong sẽ làm nóng thuốc lá đồng thời giải phóng có chứa chất nicotin mang hương vị mà không cần đốt thuốc lá.

Khi sử dụng thuốc là truyền thống, người dùng sẽ tạo ra nhiệt độ nóng lên tới 600°C. Dẫn tới có khoảng 8000 các hóa chất độc hại sẽ lan tỏa ảnh hưởng đến sức khỏe người hút và những người xung quang khi ngửi khói thuốc. Nhưng IQOS đốt thuốc lá ở nhiệt độ thấp hơn nhiều, dưới 350 ° C, đặc biệt nó không bị đốt, lửa, tro hoặc khói. IQOS mang lại những hương thơm đặc biệt, không mùi như thuốc là truyền thống.

Thuốc lá điện tử IQOS là gì? Dùng IQOS có tốt ko?

>> Xem thêm: IQOS hoạt động như thế nào?

Dùng IQOS có tốt ko?

IQOS trước hết nó rất tốt cho sức khỏe, giảm được các tác nhân liên quan đến ung thư phổi, lao, nhiễm độc gan cho người dùng và những người thân trong gia đình, xã hội. Nếu dùng quen IQOS, người dử dụng sẽ không còn muốn quay lại hút thuốc lá truyền thống, nó giúp người dụng tạo một thói quen văn mình, môi trường không khói thuốc gây hại cho con người.

Bên cạnh đó, khi sử dụng IQOS người dùng sẽ không bị hôi miệng, vàng răng… như trước, nó giúp họ kết nối, giao tiếp với mọi người xung quanh nhiều hơn.

Giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn, mặc dù một điếu IQOS rất đắt nhưng so với chi phí bạn bỏ ra cả năm hút thuốc truyền thống thì rất tiết kiệm.

Bài viết liên quan