Sốc: OPPO Find X có giá 1.155 USD

Vào ngày hôm qua, siêu phẩm đình đám nhất của Oppo là OPPO Find X đã chính thức trình làng. Sản phẩm mới của hãng điện tử Trung Quốc có rất nhiều đột phá từ bên trong lẫn bên ngoài. Thế nhưng với mức giá 1.155 USD mà Oppo đưa ra giành cho siêu phẩm này, liệu bạn có giám mua ko.

>> Chỉ còn 2 ngày nữa LG G7 ThinQ sẽ ra mắt tại Đài Loan

>> Xperia XZ3 rò rỉ toàn bộ thông số kỹ thuật

Sốc: OPPO Find X có giá 1.155 USD

OPPO Find X có giá 1.155 USD

OPPO Find X được được giới công nghệ đánh giá rất cao về mặt thiết kế, máy hội tụ đủ tất cả các tinh hoa của hàng loạt các sản phẩm Smartphone cao cấp hiện nay. Diện tích hiển thị màn hình của OPPO Find X lên tới 93,8%.

Để làm được tỉ lệ hiển thị ấn tượng như thế này, OPPO Find X đã phải thiết kế lại mặt trước. Phân camera đã bị ẩn đi bằng cơ cấu trượt, tức là khi cần chụp ảnh, camera của máy sẽ tự động trượt lên đên người dùng chụp, còn không cần nó sẽ bị ẩn đi để tăng diện tích màn hình.

Ngoài sở hữu thiết kế mới lại, OPPO Find X còn được trang bị bộ vi xử lý mạnh nhất của Android ở thời điểm này đó là con chip Snapdragon 845, 8GB RAM và 256 GB bộ nhớ trong. Chưa dừng ở đó, Find X còn được trang bị cụm camera kép 16MP f/2.0 + 20MP f/2.0 hỗ trợ chụp xóa phông.

Với những tính năng mới, giá bán của OPPO tiết lộ là 999 Euro (khoảng 1.155 USD, hơn 26 triệu đồng). Bạn có nghĩ OPPO Find X xứng đáng với mức giá này, hãy để lại ý kiến của mình bên dưới bài này nhé.

Bài viết liên quan