Sốc: iPhone SE 2 nhiều khả năng đã bị khai tử

Cách đây ít giờ, hãng chuyên sản xuất phụ kiện cho Apple là Olixar đã tiết lộ rằng, iPhone SE 2 của Apple có thể sẽ không ra mắt vào năm nay, thậm chí hãng điện tử Mỹ được cho là đã “khai tử” sản phẩm này.

>> iPhone sắp có tính năng bóp cạnh viền như HTC

>> Apple sẽ trang bị 3 camera cho iPhone vào năm 2019

Sốc: iPhone SE 2 nhiều khả năng đã bị khai tử

iPhone SE 2 nhiều khả năng đã bị khai tử

Cụ thể theo tạp chí Forbes dẫn thông tin từ Olixar (công ty sản xuất phụ kiện của Anh), Apple đã rời ngày giới thiệu iPhone SE 2 vô thời hạn. Mục đích việc không ra mắt sản phẩm này là do hãng công nghệ số 1 nước Mỹ muốn tập trung cho việc ra măt bộ ba iPhone trong năm nay. Ngoài ra, cũng có tin cho rằng, iPhone SE 2 nhiều khả năng đa bị Apple khai tử.

Còn nhớ cách đây không lâu, chính Olixar đa đăng tải hình ảnh ốp lưng, kính cường lực của iPhone SE mới. Công ty cũng đã tiến hành sản xuất những phụ kiện này, tuy nhiên việc Apple đã thay đổi kế hoạch sản xuất iPhone SE 2 khiến Olixar phải hủy bỏ toàn bộ lịch trình sản xuất ốp lưng đã lên lịch từ những tháng trước.

Theo trang tin Phonearena nhận định, việc Apple “khai tử” iPhone SE 2 có thể do nhu cầu thị trường đã thay đổi. Những đối tượng yêu thích màn hình cỡ nhỏ chiếm rất ít và giờ là xu hướng của màn hình họ. Do phiên bản iPhone SE hiện tại có màn hình 4 inch và phiên bản tiếp theo của nó được cho là không lớn hơn nhiều, điều này đi ngược lại xu thế màn hình lớn đang nở rộ.

Bài viết liên quan