Sim Ghép Thần Thánh V2 Cho iPhone Lock Bị Khóa

 Sim Ghép Thần Thánh V2 Cho iPhone Lock Bị Khóa

Cộng đồng người dùng iPhone lock tại Việt Nam lại thêm một lần nữa nhận tin buồn vì SIM ghép "thần thánh" phiên bản mới vừa được bán ra không lâu đã có tin bị khóa trở lại, không thể kích hoạt iPhone được nữa.

Hiện tượng này người sử dụng sẽ hiện lên thông báo: “Thẻ SIM hiện đã lắp vào iPhone này là của nhà cung cấp không được hỗ trợ theo chính sách kích hoạt hiện được máy chủ kích hoạt chỉ định. Vui lòng lắp một thẻ SIM khác từ nhà cung cấp được hỗ trợ hoặc yêu cầu nhà cung cấp của bạn mở khóa chiếc iPhone này. Hãy liên hệ với Apple để biết thêm chi tiết”.

Sim Ghép Thần Thánh V2 Cho iPhone Lock Bị Khóa

Theo thông tin từ một cửa hàng chuyên bán iPhone khóa mạng, những bạn đang sử dụng SIM ghép phiên bản mới cần chú ý 3 điểm sau đây:

Không cập nhật iOS mới.

Không Restore dòng 1 hay dòng 2.

Không thay SIM khác.

Cửa hàng này cho biết hiện tại các máy đang dùng bình thường thì vẫn dùng được full chức năng và khuyên người dùng hãy bình tĩnh để đợi đợt SIM ghép mới.

Đây chắc hẳn là tin buồn dành cho nhiều bạn vì những đợt SIM ghép trước vẫn không thể dùng full chức năng, mới có SIM phiên bản mới thì lại dùng được không lâu. Và khi SIM ghép phiên bản tiếp theo vẫn chưa về, thị trường iPhone lock dự kiến sẽ lại hạ giá trong vài ngày tới.

Bài viết liên quan