SAMSUNG S8/S8 PLUS lại dính lỗi camera

Một bộ phận không nhỏ người dùng Galaxy S8/S8 Plus đang dính phải lỗi lấy nét khi chiếc điện thoại của họ mất rất nhiều thời gian mới có thể chụp được ảnh. 

Lỗi camera gặp phải khi người dùng chụp ảnh bằng cả phần mềm của máy hay các ứng dụng do bên thứ 3 phát triển. Cụ thể là chiếc S8/S8 Plus nhất định không chịu lấy nét ngay cả khi người dùng sử dụng phương pháp lấy nét thủ công. 
SAMSUNG S8/S8 PLUS lại dính lỗi camera

Vấn đề đã được nhắc đến nhiều lần trong các diễn đàn của người dùng Samsung nhưng thời gian gần đây số lượng người gặp phải đang nhiều lên một cách đáng kể. 

Quản trị viên của Samsung phụ trách vấn đề tư vấn và hỗ trợ người dùng đã có những chia sẻ nhằm cải thiện tình hình chụp ảnh trên S8/S8 Plus: Trước tiên cần phải nâng cấp hệ điều hành và các ứng dụng chụp ảnh, sau đó tiến hành dọn dẹp máy, khi chụp ảnh nếu máy vẫn gặp tình trạng lấy nét chậm thì lắc nhẹ thiết bị.
SAMSUNG S8/S8 PLUS lại dính lỗi camera 

Trong trường hợp máy vẫn không chịu lấy nét, khách hàng cần liên hệ các trung tâm bảo hành của Samsung để được tư vấn khắc phục. 

Có thể thấy Samsung đang gặp phải các vấn đề rất nghiêm trọng trong việc kiểm tra chất lượng sản phẩm. Hi vọng siêu phẩm mới của Samsung không đi vào vết xe đổ của của Note 7. 

Để đọc thêm các thông tin về các dòng điện thoại khác, vui lòng xem tại tin tức Truesmart


Bài viết liên quan