Samsung Galaxy A6+ có điểm gì giống so với Galaxy S9+

Samsung Galaxy A6+ đang là sản phẩm tầm trung được giới trẻ rất yêu thích. Hiện sản phẩm này có giá chỉ bằng một nửa so với Galaxy S9+. Vậy Samsung Galaxy A6+ có điểm gì giống so với Galaxy S9+?

>> Galaxy S9 và Galaxy S9+ có tốc độ tải xuống nhanh hơn iPhone X

>> Samsung ra mắt thêm 2 màu mới cho Galaxy S9 và Galaxy S9+

Samsung Galaxy A6+ có điểm gì giống so với Galaxy S9+

Samsung Galaxy A6+ có điểm gì giống so với Galaxy S9+

Samsung Galaxy A6+ có một vẻ ngoài vô cùng bắt mắt và ấn tượng. Nó không chỉ sở hữu màn hình tràn viền hiện đại mà máy còn được trang bị những tính năng bậc nhất hiện nay. Có thể kể đến như

Samsung Galaxy A6+ không chỉ sở hữu một vẻ ngoài bắt mắt với màn hình tràn viền, máy còn được trang bị những công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện đang được cụm camera kép khẩu độ cao với khả năng chụp ảnh “xoá phông”, dung lượng pin cao, cảm biến vân tay đặt phía dưới camera.

Camera kép: Độ phân giải cao cùng khẩu độ lớn

Đây là một trong những điểm nổi bật đáng chú ý nhất trên Galaxy A6+. Sản phẩm mới của Samsung được trang bị hệ thống camera kép. Camera Sau là sở hữu 1 ống kính có độ phân giải lên đến 16MP, F/1.7 - Ống kính còn lại là có độ phân giải 5MP, khẩu độ F/1.9. Camera trước sở hữu độ phân giải lên tới 16 MP.

Việc trang bị thông số này không chỉ giúp cho Galaxy A6+ chụp được những hình ảnh chất lượng trong nhiều điều kiện ánh sáng. Không nhưng vậy máy còn mang đến những bức ảnh xóa phông vô cùng ấn tượng.

Màn hình vô cực: bắt kịp xu hướng hiện tại

Với việc sở hữu màn hình có tỉ lệ 18.5:9 cùng với công nghệ hiển thị SuperAMOLED khiến cho Galaxy A6+ tỏ ra không hề kém khi gì khi đặt cạnh Galaxy S9+ sở hữu màn hình vô cực.

Việc thu gọn kích thước màn hình tràn viến giúp Galaxy A6 + bắt kịp xu thế hiện nay. Đồng thời, giúp cho người dùng có những trải nghiệm sử dụng tốt hơn, khi kích thước máy được tối ưu đáng kể nhờ viền cắt giảm các phần cạnh viền và tăng cường kích thước màn hình hiển thị.

Bài viết liên quan