Nokia X7 plus chính thức ra mắt, thiết kế giống iPhone Xr

Mẫu sản phẩm Nokia X7 vừa được HMD Global trình làng cách đây ít giờ tại sự kiện diễn ra tại Trung Quốc. Điểm đáng chú của sản phẩm này đó là Nokia X7 plus có thiết kế giống với mẫu iPhone Xr của Apple vừa ra mắt cách đây không lâu.

>> iPhone Xr sẽ đạt kỷ lục mới về số lượng đặt hàng

>> iPhone Xs và iPhone X có điểm gì khác biệt?

Nokia X7 plus chính thức ra mắt, thiết kế giống iPhone Xr

Nokia X7 plus chính thức ra mắt, thiết kế giống iPhone Xr

Quả thật, nếu nhìn Nokia X7 plus từ đằng trước, người dùng không khỏi ngỡ ngàng khi máy sở hữu thiết kế hoàn toàn giống với iPhone Xr của Appe. Máy sở hữu phần notch “tai thỏ” có kích thước 6,1 inch và được thiết kê tràn viền tương tự các sản phẩm cao cấp mới ra mắt của Apple.

Nokia X7 plus không thể so sánh được với iPhone Xr, bởi máy đến từ hãng điện tử Phần Làn chỉ là Smartphone tầm trung. Giá của Nokia X7 plus rơi vào khoảng 250 USD. Trên Nokia X7 plus được, HMD Global trang bị con chip Snapdragon 710 và có các tùy chọn 4 GB, 6 GB RAM. Bộ nhớ trong của máy mặc định là 64 GB và Nokia còn cho phép người dùng có thêm sự lựa chọn mới lên tới 128 GB.

Trên Nokia X7 plus được trang bị cụm camera kép, có thể chụp những bức ảnh xóa phông vô cùng ấn tượng. Theo như đại diện của Nokia chia sẻ, máy sử dụng cảm biến chụp của Sony IMX363, ông kính thứ nhất là 12 megapixel, ông kính thứ 2 được trang bị cảm biến 13 megapixel. Camera trước của máy cũng được chú trọng, khi Nokia X7 Plus được trang bị ống kính lên tới 20 megapixel, tích hợp công nghệ AI giúp người dùng chụp được những bức ảnh thiếu sáng vô cùng ấn tượng.

 

Bài viết liên quan