Nokia X5 rò rỉ giá bán cực sốc

Chỉ còn vài ngày nữa, Nokia X5 sẽ chính thức trình làng. Hiện giá bán của sản phẩm này cũng đã rò rỉ, theo tin đồn Nokia X5 sẽ có giá bán vô cùng rẻ và là một smartphone vô cùng hấp dẫn giành cho người tiêu dùng.

>> Xperia XZ3 sẽ sở hữu 4 camera phía sau?

>> Đánh giá qua siêu phẩm tầm trung Galaxy J6 của Samsung

Nokia X5 rò rỉ giá bán cực sốc

Nokia X5 rò rỉ giá bán cực sốc

Ngày hông qua, một bức ảnh rò rỉ từ trang Web chính thức từ Trung Quốc đã cho biết rằng Nokia X5 sẽ được bán ra với mức giá 799 CNY (nó rơi vào khoảng 2,8 triệu vn đồng). Mức giá này có vẻ rất sốc với rất nhiều người, nhưng chắc chắn bạn sẽ không nhầm đâu bởi Nokia X5 bởi bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 2,8 triệu đồng là ngay lập tức sẽ sở hữu một siêu phẩm có thiết kế tai thỏ và màn hình tràn viền vô cùng hiện đại.

Được biết Nokia X5 sẽ được bán ra với 3 phiên bản lần lượt là phiên bản Ram 3GB, Phiên bản ram 4 GB và cuối cùng là 6GB, máy sẽ có dung lượng lần lượt là 32 và 64 Gb. Vì thế mà nhiều người đoán rằng, phiên bản Nokia X5 giá 2,8 triệu chắc chắn sẽ là máy sở hữu ram 3 GB cùng với bộ nhớ trong 32 GB.

Với mức giá chỉ 2,8 triệu đồng, Nokia X5 sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với với Redmi 6 của Xiaomi, Redmi 6 Pro và thậm chí cả Redmi S2. Và nếu sản phẩm đi kèm với vi xử lý Helio P60 mạnh mẽ, Nokia X5 sẽ đánh bại hầu hết các đối thủ cùng tầm giá về hiệu năng.

Về phần cứng, chiếc Nokia X5 sẽ sở hữu màn hình có kích thước 5,85 inch, tỉ lệ 19:9 cùng với chế độ hiển thị HD+. Máy sẽ được trang bị cụm camera kép phía sau lần lượt là 13MP + 5MP và camera selfie 8MP, viên pin 3,000 mAh và cảm biến vân tay đặt ở mặt lưng.

Bài viết liên quan