Những thông tin mới nhất về Galaxy Note 10

Galaxy Note 9 vừa ra mắt người dùng cách đây không lâu thì những thông tin mới nhất về Galaxy Note 10 đã dần xuất hiện. Phải nói rằng Samsung rất biết cách thu hút người dùng bằng những sản phẩm mới của mình.

>> Bộ 3 Galaxy S10 sẽ sở hữu thiết kế siêu đột phá

>> Dòng Galaxy A 2019 sẽ được Samsung chạy chip Snapdragon 845

Những thông tin mới nhất về Galaxy Note 10

Những thông tin mới nhất về Galaxy Note 10

Theo thông tin mới nhất rò rỉ trên mạng, siêu phẩm Galaxy Note 10 của Samsung sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới. Samsung nhiều khả năng sẽ loại bỏ cổng jack tai nghe 3,5mm trên Galaxy Note 10. Thay vào đó, hãng điện tử Hàn Quốc sẽ trang bị tai nghe không dây kết nối bằng Bluetooth.

Tiếp đến Samsung sẽ trang bị cho Galaxy Note 10 một màn hình mới, có kích thước lớn hơn phiên bản tiền nhiệm Galaxy Note 9. Dự kiến kích thước màn hình trên Galaxy Note 10 sẽ lên tới 6,66 inch. Biến nó trở thành chiếc Galaxy Note có màn hình lớn nhất từ trước đến nay.

Việc sở hữu màn hình lớn, nên nhiều chuyên gia cho rằng, tỷ lện màn hình trên Galaxy Note 10 khả năng sẽ đạt 19:9. Và rất có thể chiều dài của máy sẽ tiếp tục được dài thêm đồng thời nó sẽ hẹp bề ngang lại.

Về cấu hình, Galaxy Note 10 chắc chắn sẽ được Samsung trang bị con chịp mạnh nhất 2019. Máy sẽ sở hữu con Chip Snapdragon 855 hoặc con chip “cây nhà lá vườn” Ship Exynos 9910 của Samsung.

Phải tới tận tháng 8 năm sau, Galaxy Note 10 mới trình làng. Tuy nhiên với một vài thông tin để lộ, chắc chắn sẽ khiến các fan dòng Note cảm thấy phần khích. Để biết thêm chi tiết về Galaxy Note 9 các bạn có thể tham khảo tại Truesmart.com.vn.

Bài viết liên quan