Những điều người dùng mong chờ nhất trên iPhone 2018

Mỗi năm, Apple chỉ ra mắt iPhone có một lần, vì vậy trong phiên bản iPhone 2018 tới đây, người dùng hi vọng hãng điện tử Mỹ sẽ bổ xung những tính năng tính năng mới hữu ích trên iPhone 2018. Vậy những tính năng mà người dùng mong chờ là gì?

>> iPhone X là mẫu điện thoại bán chạy nhất tháng 3/2018

>> iPhone SE 2 sẽ có tính năng cao cấp của iPhone X?

Những điều người dùng mong chờ nhất trên iPhone 2018

Những điều người dùng iPhone mong chờ nhất trên iPhone 2018

Face ID tốt hơn: Chắc chắn iPhone 2018, Apple sẽ nâng tầm bảo mật công nghệ này. Face ID sẽ nhậy hơn, nhanh hơn so với trước. Ngoài ra, người dùng cũng kỳ vọng thiết bị sẽ được mở khóa tốt hơn trong điều kiện ánh sáng gắt, hoặc quá tối.

Cổng USB-C: Apple luôn muốn tạo ra cách kết nối riêng cho các thiết bị của mình. Nhiều khả năng iPhone 2018 vẫn chưa thể trang bị Cổng USB-C. Tuy nhiên nếu hãng điện tử Mỹ sử dụng cổng này, iPhone của họ sẽ được kết nối tốt hơn với MacBook, cũng như nhiều dòng laptop, smartphone phổ biến hiện nay.

Cục sạc, cáp sạc nhanh: Người dùng iPhone mong muốn Apple tặng họ bộ củ sạc, các sạc nhanh trong iPhone mới thay vì phải mua ngoài nếu muốn sử dụng. Họ muốn Apple hỗ trợ họ như các hãng điện thoại khác tích hợp luôn củ sạc nhanh đi kèm khi mua máy.

Chip mạnh mẽ hơn: Chắc chắn điều này sẽ xảy ra bởi mỗi khi ra mắt iPhone, Apple đều nâng tầm con chip của mình, họ khiến cho cả thế giới phải trầm trồ trước sức mạnh mà con chip mà họ mang tới.

Màn hình lớn hơn: iPhone X đã có màn hình lên đến 5,8 inch nhưng so với các đối thủ, máy chưa phải có kích thước lớn. Có thông tin rằng Apple sẽ cho ra mắt 2 phiên bản iPhone mới có kích thước màn hình lên tới 6,5 và 6,1 inch vào mùa thu.

Bài viết liên quan