Những điểm ấn tượng nhất trên trên Galaxy S10, Galaxy S10+

Chỉ còn vài giờ nữa, Samsung sẽ chính thức trình làng Galaxy S10, Galaxy S10+. Cho đến thời điểm này, phiên bản kỷ niệm 10 năm dòng S của Samsung đã lộ toàn bộ từ cấu hình, điểm hiệu năng, màu sắc… Và giờ chúng ta hãy cùng tổng hợp những điểm ấn tượng nhất trên trên Galaxy S10, Galaxy S10+.

>> 
Vũ khí mạnh nhất trên Galaxy S10+ chính là vân tay siêu âm

>> 
Choáng ngợp với điểm hiệu năng trên Galaxy S10+

Những điểm ấn tượng nhất trên trên Galaxy S10, Galaxy S10+

Những điểm ấn tượng nhất trên trên Galaxy S10, Galaxy S10+

Màn hình vô cực Infinity-O

Trên Galaxy S10, Galaxy S10+, Samsung sẽ không chạy theo công nghệ màn hình “tai thỏ” như các đối thủ đang làm. Hãng điện tử Hàn Quốc theo đuổi công nghệ màn hình mới mà hãng gọi là màn hình vô cực Infinity-O. Camera trước của máy sẽ được gói trọn hình dạng “viên thuốc” nằm ở góc bên phải trên cùng màn hình. Đây là màn hình vô cùng mới lạ. Và hiện chưa có hãng nào áp dụng.

Cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình

Năm ngoái, khi cho ra mắt Samsung Galaxy S9+, Galaxy S9 và Galaxy Note 9+. Giới công nghệ đồn rằng Samsung sẽ mang cảm biến vân tay đặt bên trong màn hình các mẫu điện thoại này. Thế nhưng, dường như Samsung vẫn chưa sẵn sàng và lùi thời điểm trình làng công nghệ bảo mật vân tay trong màn hình.

Việc Galaxy S10, Galaxy S10+ được trang bị công nghệ cảm biến vân tay bên trong màn hình trong sự kiện ra mắt tới đây khiến các Fan Sam cảm thấy vô cùng phấn khích. Theo các chuyên gia, cảm biến vân tay mà Samsung áp dụng trên Galaxy S10, Galaxy S10+ là cảm biến vân tay siêu âm. Nó cho độ nhậy, an toàn hơn gấp rất nhiều lần so với cảm biến vân tay quang học mà một số hãng đang áp dụng. Công nghệ mới hoạt động cả khi ngón tay bị ướt, dính bẩn... điểm mà ngay cả máy quét vân tay truyền thống cũng không làm được.

Bộ nhớ trong 1 TB

Năm ngoái, chiếc Galaxy Note 9 là mẫu Smartphone đầu tiên được Samsung giới thiệu bộ nhớ trong lên tới 512Gb cùng với thẻ nhớ mở rộng 512. Sắp tới bộ đội Galaxy S10 và Galaxy S10+ sẽ được hãng điện tử Hàn trang bị bộ nhớ lên tới 1Tb, cùng ram 12gb, hỗ trợ thẻ nhớ 512 gb. Như vậy tổng bộ nhớ trên Galaxy S10 và Galaxy S10+ sẽ lên tới 1,5 Tb, một con số quá khủng.

Kết nối mạng 5G

Galaxy S10 sẽ có thêm một phiên bản kết nối mạng 5G và nó sẽ trở thành smartphone đầu tiên trên thị trường hỗ trợ kết nối này. Tuy nhiên, phiên bản 5G này sẽ không được bán tại thị trường Việt Nam. Bởi chúng ta vẫn chưa hộ trợ mạng 5G. Đây là điều vô cùng đáng tiếc đối với người dùng ở đất nước hình chữ S này.

Bài viết liên quan