Người dùng mong muốn gì ở iOS 12 sắp tới?

Hệ điều hành IOS luôn mang đến sự ổn định và mượt mà dành cho người dùng. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, hệ điều hành tốt nhất thế giới liên tục gặp lỗi. Cụ thể Apple thường xuyên tung bản cập nhập vá lỗi trên  iOS 11.3 trong thời gian gần đây là một ví dụ. Vì vậy trong bản cập nhập iOS 12 tới đây, người dùng mong muốn Apple sẽ cải thiện tốt hơn phần mềm trước.

>> Apple sau bán iPhone X phiên bản màu vàng

>> Nóng: Dùng màn hình kém chất lượng sẽ khiến iPhone 8 bị tê liệt

Người dùng mong muốn gì ở iOS 12 sắp tới?

Người dùng mong muốn gì ở iOS 12 sắp tới?

Theo thông tin từ GsmArena, bản cập nhập iOS 12 sẽ được Apple ra vào ngày 4 đến ngày 8 tháng 6 năm 2018. Thông thường, hãng điện tử Mỹ thường phái hành các IOS mới vào tuần thứ hai của tháng 9, vào thứ ba hoặc thứ tư.

Vì thế mà người dùng iPhone sẽ nhận được bản IOS 12 sớm nhất trong thời gian tới. Vậy người dùng Apple mong muốn điều gì ở bản iOS sắp tới. Đó là:

1. Cải tiến chất lượng

Bản cập nhập iOS 11.3 có quá nhiều lỗi và nhiều vấn đề khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Do đó, trong iOS 12 người dung mong muốn mong muốn Apple sẽ ưu tiên xóa bỏ những thiếu sót, từ các vấn đề giao diện người dùng, tuổi thọ pin đến các vấn đề về hiệu năng.

2. Chế độ Dark Mode

Hiện trên iPhone X đang thiếu chế độ Dark Mode. Với người dùng iPhone thì không quá xa lạ với chế độ này, với Dark Mode sẽ làm tăng tuổi thọ pin trên iPhone X. Đối với những người dùng thích xem các chương trình vào ban đêm, đây sẽ là một tính năng lí tưởng.

3. Tính năng Always on display

Tùy chọn Always on display giống với Androi, người dùng hi vọng Apple sẽ bổ xung tính năng hữu ích này. Với Always on display sẽ giúp người dùng xem liệu họ có bỏ sót thông báo hay không mà chỉ cần lướt qua thiết bị, hơn nữa tính năng này cũng không tiêu tốn quá nhiều pin của điện thoại.

Ngoài ra người dùng iPhone còn mong muốn iPhone 12 sẽ bổ xung thêm một số tính năng nữa như:

- Cài đặt ứng dụng dễ dàng hơn.

- Thông báo được hiển thị rõ ràng và tiện lợi.

- Trợ lí ảo Siri sẽ có thêm nhiều tính năng thú vị.

- Thời gian sử dụng pin dài hơn.

- Cửa sổ đa nhiệm được sắp xếp hợp lí hơn.

- Cập nhật thêm nhiều emoji mới.

- Bộ sưu tập hình nền đa dạng hơn.

- Tính năng Battery Health được cải thiện tốt hơn

Bài viết liên quan