Mô hình iPhone 2018 được ra bán trên mạng

Dựa trên những tin đồn về iPhone 2018, một công ty nhỏ ở Trung Quốc đã sản xuất mô hình iPhone 2018 và rao bán trên một số trang thương mại điện tử.

>> iPhone X giá rẻ sẽ xuất hiện trong năm nay

>> Sốc: iPhone SE 2 nhiều khả năng đã bị khai tử

Mô hình iPhone 2018 được ra bán trên mạng

Mô hình iPhone 2018 được ra bán trên mạng

Được biết các mô hình iPhone 2018 đã xuất hiện trên trang điện tử lớn nhất của Trung Quốc là Alibaba. Mới đây, Mac Otakara cũng đã mua một bộ sản phẩm để "trải nghiệm" và so sánh với iPhone X hiện tại.

Theo một số trang blog ở Nhật Bản, các mô hình iPhone 2018 được sản xuất dựa theo các thông tin rò rỉ gần đây, các bản này được in bằng 3D. Ba mẫu iPhone được bày bán trên mạng gồm các phiên bản iPhone 6,5 inch, 6,1 inch và phiên bản 5,8 inch.

Dựa vào các mẫu mô hình này, chúng ta dễ dàng nhận thấy phiên bản iPhone X 5,8 inch có kích thước không khác so với iPhone X. Nều người dùng sử dụng ốp của iPhone X vào mô hình nó gần như vừa in. Vị trí phần notch “tai thỏ” và phím tăng giảm âm lượng, loa ngoài cũng tương tư. Riêng vùng đặt cụm máy ảnh to và dày hơn. Theo Apple Insider, nhiều khả năng

Trong khi đó với phiên bản iPhone có kích thước 6,5 ich, Mac Otakara cho biết máy cao, rộng và dày hơn iPhone X lần lượt là 1mm x 1mm x 0,35mm. Các thông số này khá phù hợp với những tin đồn trước đó. Còn lại phần tai thỏ, hay các phím khác đều được bố trị tương tự iPhone X.

Riêng phiên bản 6,1 inch có một số khác biệt, khi vị trí khay sim được đặt lại. Cụm camera máy cũng dày hơn, chỉ có camera đơn, riêng phần ống kính, đèn flash, micro thu âm cũng được căn chỉnh vị trí theo chiều dọc.

Bài viết liên quan