Màn hình Galaxy Note sẽ giống như Galaxy Note 8

Những thông tin gần đây rò rỉ về Galaxy note 9 đều khẳng định rằng, siêu phẩm mới của Samsung sẽ có màn hình giống như Galaxy Note 8. Trên Note 9 sẽ chỉ cải tiến phần cứng và camera còn lại sẽ không khác quá nhiều so với Note 8.

>> Galaxy Note 9 bản 512 GB sẽ chỉ được tại 2 thị trường

>> Galaxy X của Samsung sẽ có giá gấp đôi iPhone X

Màn hình Galaxy Note 9 sẽ giống như Galaxy Note 8

Màn hình Galaxy Note 9 sẽ giống như Galaxy Note 8

Cụ thể, theo PhoneArena, hiện trang mạng đang xuất hiện rất nhiều thông tin liên quan đên thiết kế, thông số kỹ thuật trên Galaxy Note 9, sản phẩm đình đám sắp ra mắt của Samsung.

Một hình ảnh rò rỉ về mặt kính trước trên Note 9 cho thấy, máy có ngoại hình không khác phiên bản tiền nhiệm Note 8. Tuy nhiên phần viền của máy sẽ có chút mỏng hơn so với trước.

Có vẻ như, Samsung đã không chú trọng tập trung thay đổi thiết kế trên Note 9 năm nay. Điều này cũng dễ hiểu bởi chu kỳ vòng đời 1 sản phẩm mới của Samsung thường kéo dàn 2 năm, vì vậy có lẽ người tiêu dùng phải chờ đợi đến khi Galaxy Note 10 ra mắt mới thấy được sự thay đổi về thiết kế.

Những thay đổi lớn nhất trên Galaxy Note 9 dự kiến sẽ nằm ở bộ vi xử lý mới cho hiệu năng mạnh mẽ hơn, máy ảnh chụp trong điều kiện ánh sáng yếu tốt hơn. Thời lượng pin cũng sẽ được cải thiện đáng kể so với thế hệ trước.

Trên Galaxy Note 9 sẽ được chạy hệ điều hành mới nhất của Android là Android P. Và ngày ra mắt của sản phẩm nhiều khả năng sẽ rơi vào cuối tháng 8.

Bài viết liên quan