Lộ ảnh thực tế Samsung Galaxy S9, S9+

Thành công của Samsung galaxy s8 và galaxy s8+ với nhữn ưu điểm vượt trội đã giúp Samsung thu nhập thêm lượng fan không hề nhỏ và sự kì vọng về galaxy S9 và galaxy S9+ càng lớn hơn bội phần.

Samsung S9 với tỷ lệ màn hình vô cực mới

Hơn hết khi một số bài đăng gần đây trên Korean forum đã cho thấy thiết kế được hình dung của Galaxy S9+ sẽ trông như thế nào khiến các fan vô cùng háo hức. Tuy nhiên một số tỏ ra thất vọng khi theo những hình ảnh này thì Samsung không mang đến điều gì mới mẻ cho Galaxy S9+ và nó vẫn có màn hình vô cực giống như thiết bị tiền nhiệm. Tuy nhiên, Samsung đã giảm bớt viền màn hình cạnh trên và dưới của thiết bị.

Lộ ảnh thực tế Samsung Galaxy S9, S9+

Một trong những điểm đáng chú ý nhất là cảm biến vân tay trên Galaxy S9+. Trong khi Samsung Galaxy S8 có một cảm biến vân tay ở bên cạnh thì ở Galaxy S9+ nó sẽ được chuyển xuống dưới cụm camera, theo một số tín đồ công nghệ thì  vị trí dưới cụm camera sẽ dễ dàng để chạm mở hơn, thuận tiện cho người dùng hơn.

Bên cạnh đó, Galaxy S9 vẫn giữ thiết kế với camera đơn nhưng Galaxy S9+ lại được trang bị một hệ thống camera kép ở phía sau. Tin tốt lành là Samsung sẽ tiếp tục duy trì jack cắm tai nghe 3.5mm trên Galaxy S9 và Galaxy S9+.

Ảnh render đã không cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào khác về thông số kỹ thuật. Tin tốt lành là Samsung sẽ tiếp tục duy trì jack cắm tai nghe 3.5mm trên Galaxy S9 và Galaxy S9+.

Để đọc thêm các thông tin về các dòng điện thoại khác, vui lòng xem tại tin tức Truesmart

Bài viết liên quan