LG Q7 bất ngờ sử dụng chip MediaTek

Theo những báo cáo mới nhất từ Hàn Quốc, sản phẩm tầm trung của LG là chiếc Q7 sẽ được hãng trang bị con chip MediaTek thay vì sử dụng Snapdragon của Qualcomm. Đây là thông tin khiến nhiều người yêu thích LG có đôi chút thất vọng.

>> Top 3 smartphone selfie tốt nhất nửa đầu năm 2018

>> Galaxy X sẽ sở hữu 3 màn hình?

LG Q7 bất ngờ sử dụng chip MediaTek

LG Q7 bất ngờ sử dụng chip MediaTek

Trước đó, những sản phẩm của LG như LG Q6, Q6+ và Q6α đều được hãng điện tử Hàn Quốc phát triển chạy trên nền tảng chip Snapdragon 435. Tuy nhiên một phần do giá thành của Snapdragon đắt hay việc con chip của Trung Quốc là MediaTek tỏ ra không thề thua kém Snapdragon nên LG quyết định trang bị Q7 chip MediaTek. Trên Twitter, tài khoản leaker @rquandt đã tiết lộ:

Theo những nhận định, nhiều khả năng LG sẽ trang bị cho Q7 con chip MediaTek Helio P23 đang được dùng phổ biết trên các máy tầm trung đến từ Trung Quốc. Bên cạnh đó, chip Helio X23 với hiệu năng mạnh mẽ hơn nhưng xác suất được tích hợp cho sản phẩm này lại không cao.

LG Q7 dự kiến ​​sẽ sớm trình làng cùng với một chiếc smartphone khác của hãng là LG Q7 Stylus (LM-Q710), và châu Á là thị trường đầu tiên bán ra bộ đôi sản phẩm này.

Hiện vẫn chưa rõ LG Q7 sẽ được trang bị con chip nào nhưng với những người dùng yêu mến LG, việc hãng điện tử Hàn Quốc chuyển đổi chip như vậy khiến không ít người dùng phải thất vọng.

Bài viết liên quan