LG G7 ThinQ có xứng đáng với giá 19 triệu ở Việt Nam?

LG G7 ThinQ là “con át chủ bài”quan trọng LG trong năm 2018 với tham vọng giúp hãng lấy lại vị thế của ông lớn trong thế giới Smartphone. Sản phẩm này đang được bán ở thị trường Việt Nam theo con đường xách tay là 19 triệu đồng. Vậy mức giá này của LG G7 ThinQ có đáng để người dùng bỏ tiền ra mua.

>> Samsung ra mắt thêm 2 màu mới cho Galaxy S9 và Galaxy S9+

>> Galaxy S10 sẽ là sản phẩm siêu đột phá của Samsung

LG G7 ThinQ có xứng đáng với giá 19 triệu ở Việt Nam?

LG G7 ThinQ có xứng đáng với giá 19 triệu ở Việt Nam

Sau rất nhiều năm thay đổi và nỗ lực, LG muốn mang đến cho người dùng một sản phẩm độc đáo, nhiều tính năng mới, và LG G7+ ThinQ chính là sản phẩm mà hãng điện tử Hàn Quốc kỳ vọng. Thế nhưng sản phẩm này theo nhiều người nhận định nó đang dậm chân tại chỗ.

Trước đây, bạn từng biets LG G5 có khả năng thay đổi module độc đáo, LG G6 với viền màn hình siêu mỏng thiết kế cứng cáp, LG V20 sở hữu màn hình lạ, thì LG G7 ThinQ lại xuất hiện với kiểu dáng thiết kế không khác gì so với các máy sản xuất tầm trung đền từ Trung Quốc. Ngoài ra, LG G7 ThinQ còn kèm theo mức giá vô cùng “chát” tại thị trường Việt Nam là 19 triệu vn đồng. Lưu ý rằng đây mới chỉ là giá bán xách tay Hàn Quốc nếu LG có ý định bán LG G7 ThinQ tai thị trường Việt Nam chắc chắn nó sẽ có mức giá ngang Bộ đôi Galaxy S9 và S9+ của Samsung.

Thực tế sự khác biệt giữa LG G7 ThinQ với các máy android hiện này gần như không có. Sản phẩm mới của LG sở hữu màn hình Quad HD+ kèm màn hình phụ (New Second Screen), có kích thước 6,3 inch cùng tỉ lệ 19.5:9.

Về thông số kỹ thuật LG G7 ThinQ được trang bị con chip Snadpragon 845 mạnh mẽ, 6GB RAM cùng với bộ nhớ trong lên tới128GB bộ nhớ trong. Hệ thống camera kép 16MP khẩu độ f/1.6 tích hợp cùng ống kính góc rộng 16MP khẩu độ f/1.9. Camera phụ 8MP.

Với những thông số trên, LG G7 ThinQ cũng không có quá khác biệt so với các mẫu smartphone android hàng đầu ở thời điểm hiện tại. Vậy với giá 19 triệu vn đồng giành cho bản xách tay, bạn có muốn sở hữu sản phẩm này không?

Bài viết liên quan