IQOS hoạt động như thế nào?

IQOS là một hệ thống sưởi thuốc lá với ba thành phần chính - một đơn vị thuốc lá được gia nhiệt (được gọi là HEETS hoặc HeatSticks), một bộ phận IQOS và một bộ sạc.

IQOS hoạt động như thế nào?

Cách thức để IQOS hoạt động (cách sử dụng IQOS)

Để sử dụng IQOS, người tiêu dùng chèn bộ phận thuốc lá được đun nóng vào ngăn chứa IQOS, có chứa một máy điều khiển bằng điện tử.

Người dùng đẩy một nút để bật lò sưởi, và sau đó rút ra trên các đơn vị thuốc lá nóng để thưởng thức hương vị thực sự của thuốc lá nóng. Khi bộ phận thuốc lá được đun nóng xong, người tiêu dùng sẽ lấy nó ra khỏi ngăn chứa, và sau đó nó có thể được xử lý an toàn trong thùng rác. Khi cần thiết, người dùng sẽ sạc lại giá đỡ bằng cách lắp nó vào bộ sạc.

Đơn vị thuốc lá được đun nóng chứa một phích cắm thuốc lá được chế biến độc đáo được thiết kế để sưởi ấm, không phải để hút thuốc. Các plug thuốc lá được làm từ lá thuốc lá, được nghiền và tái cấu thành lá thuốc lá, được gọi là lá. Những tấm này sau đó được uốn và được làm thành một đầu cắm thuốc lá.

Người giữ, trong đó bộ phận thuốc lá được đun nóng được đưa vào, làm nóng thuốc lá thông qua một lưỡi dao được điều khiển bằng điện tử. Lưỡi dao làm nóng đồng thời thuốc lá với nhiệt độ lên tới 350 ° C, đồng thời theo dõi nhiệt độ của nó để đảm bảo trải nghiệm hương vị nhất quán và tránh bị cháy. Nó cũng có cơ chế bảo vệ quá nhiệt, tự tắt nếu cần. Người giữ nguồn cung cấp nhiệt cho bộ phận thuốc lá được đun nóng thông qua lưỡi sưởi ấm trong sáu phút hoặc 14 nhát, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Sau mỗi lần trải nghiệm đơn vị thuốc lá được đun nóng, pin nhỏ trong ngăn chứa cần được sạc lại. Bộ sạc có pin lớn hơn để lưu trữ đủ năng lượng để sạc lại bộ phận giữ khoảng 20 lần và có thể sạc lại từ ổ cắm điện gia dụng.

Bài viết liên quan