iPhone Xr sẽ đạt kỷ lục mới về số lượng đặt hàng

iPhone Xr đang là mẫu Smartphone “giá rẻ” nhất trong những sản phẩm vừa ra mắt của Apple. Chính vì điểm lợi này mà hãng điện tử Mỹ hi vọng, iPhone sẽ đạt kỷ lục mới về số lượng đặt hàng và giúp Apple có được doanh thu lớn trong năm 2018.

>> iPhone Xs và iPhone X có điểm gì khác biệt?

>> Loạn giá iPhone Xs Max, iPhone Xs và iPhone Xr xách tay tại Việt Nam

iPhone Xr sẽ đạt kỷ lục mới về số lượng đặt hàng

iPhone Xr sẽ đạt kỷ lục mới về số lượng đặt hàng

Hầu hết các chuỗi cung ứng cho Apple đều tiết lộ rằng, iPhone Xr mới là sản phẩm Apple kỳ vọng nhất trong năm nay. Điều này khác hoàn toàn so với thông tin hãng điện tử Mỹ đặt kỳ vọng nhiều hơn vào bộ đôi sản phẩm nghìn đô là iPhone Xs và iPhone Xs Max. Hiện iPhone Xr vẫn chưa mở bán nhưng các nhà sản xuất vẫn đang rất bận rộn để đáp ưng nhu cầu của sản phẩm này.

Ngày chính thức Apple cho đặt hàng iPhone Xr là 19/10 và chính thức đến tay người dùng vào ngày 26/10. Hiện Apple đã tăng sản lượng đơn hàng iPhone Xr lên bởi họ tin rằng sản phẩm này có sức hút vô cùng lớn giống như đợt mở bán iPhone X vào năm ngoái. Nguồn tin từ các chuỗi cửa hàng cho biết, sản lượng iPhone Xr có thể đạt lên tới 20 triệu máy trong đợt đầu tiên mở bán và cả những tháng tiếp theo.

Vào ngày mai, khách hàng đặt trước iPhone Xs và iPhone Xs Max sẽ bắt đầu nhận hàng. Theo ghi nhận, doanh số đặt trước của bộ đôi sản phẩm nghìn đô này cũng rất tốt. Tuy nhiên không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra một lượng tiền lớn để sở hữu chúng. Vì vậy với mức giá 749 USD cho phiên bản thấp nhất, iPhone Xr vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Về cầu hình cũng như các tính năng mới, iPhone Xr không hề tỏ ra thua kém khi đặt cạnh iPhone Xs và iPhone Xs Max.

Bài viết liên quan