iPhone Xr chính hãng sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 2/11

Tin vui cho cộng đồng người yêu iPhone ở thị trường Việt Nam. Đó là iPhone Xr chính sẽ sẽ ra mắt người dùng vào ngày 2/11 tới. Đây là mẫu sản phẩm “giá rẻ” được rất nhiều người chờ đón sau một thời gian ra mắt.

>> iPhone Xr sẽ đạt kỷ lục mới về số lượng đặt hàng

>> iPhone 2019 sẽ sở hữu kích thước màn hình bao nhiêu?

iPhone Xr chính hãng sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 2/11

iPhone Xr chính hãng sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 2/11

Cu thể trên trang chủ của Apple đã thông báo chính thức về việc sẽ bán iPhone Xr chính hãng tại một số nước, trong đó có Việt Nam. Theo như trang Web của Apple chia sẻ, các nước sẽ chính thức nhận được chuyến hàng đầu tiên vào ngày 2/11/2018 lần lượt là: Armenia, Bhutan, Brunei, Campuchia, Georgia, Kazakhstan, Hàn Quốc, Ma Cao, Maldives, Myanmar, Ukraina và Việt Nam.

So với iPhone Xs Max, iPhone Xs, iPhone Xr được nhiều người ví là dòng cao cấp giá rẻ. Mức giá của sản phẩm này thấp hơn rất nhiều so với 2 người đàn anh trên. Trên iPhone Xr sở hữu màn hình LCD 5,8 inch. Máy có thiết kế tương tự phiên bản iPhone X năm ngoái, sở hữu màn hình tràn viền có phần notch “tai thỏ”. Tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt mới nhất đến từ Apple là Face ID.

Trên iPhone Xr không được Apple trang bị cụm camera kép, nhưng nhờ có trí tuệ nhân tạo, máy vẫn có chức năng chụp ảnh xóa phông không thua kém gì bộ đôi iPhone Xs Max và iPhone Xs. Ngoài ra về cấu hình, iPhone Xr được trang bị con chip mạnh nhất của năm 2018 đó là A12 Bionic, đem lại những trải nghiệm vô cùng mượt mà giành cho người dùng.
Bài viết liên quan