iPhone X giá rẻ sẽ xuất hiện trong năm nay

Hiện mức giá 999 USD của iPhone X là rào cản khiến sản phẩm khó tiếp cận được người dùng. Vì thế người dùng hi vọng, iPhone X giá rẻ sẽ xuất hiện trong năm nay.

>> Sốc: iPhone SE 2 nhiều khả năng đã bị khai tử

>> iPhone sắp có tính năng bóp cạnh viền như HTC

iPhone X giá rẻ sẽ xuất hiện trong năm nay

iPhone X giá rẻ sẽ xuất hiện trong năm nay

Chính vì những lý do trên, Apple chắc chắn sẽ tung ra một phiên bản iPhone X giá rẻ trong năm nay. Tuy nhiên sản phẩm này sẽ phải kiếm khá nhiều nếu so với các phiên bản còn lại về thông số kỹ thuật lẫn tính năng.

Tất cả các trang tin công nghệ uy tín trên thế giới đều khẳng định rằng năm nay Apple sẽ trình làng 3 mẫu iPhone mới với kiểu thiết kế tương tự iPhone X, màn hình tai thỏ và cạnh màn hình siêu mỏng.

Cụ thể, Apple sẽ ra mắt 2 phiên bản cao cấp sử dụng màn hình OLED với kích thước 5.8-inch và 6.5-inch. Ngoài ra sẽ có thêm một phiên bản giá rẻ sử dụng màn hình có kích thước 6,1 inch, sử dụng tấm nền LCD.

Việc iPhone X có giá đắt đỏ khiến Apple khó tiếp cận và chiếm được tình cảm của đông đảo người dùng. Vì thế quyết định tung ra phiên bản iPhone X giá rẻ sẽ khiến hãng công nghệ Mỹ thuyết phục người dùng mua sản phẩm.

Tờ Wall Street Journal đăng tải, Apple đang đặt một số lượng lớn màn hình LCD. Đó không chỉ là đáp ứng cho nhu cầu của các mẫu máy iPhone 7, 8 hay 8 Plus, mà có thể là phiên bản 6.1-inch của iPhone X giá rẻ trong năm nay.

Việc sử dụng màn hình LCD trên iPhone X 6,1-inch sẽ khiến trải nghiệm về hiển thị hình ảnh của người dùng sẽ giảm chút bởi công nghệ màn hình OLED của Apple có chất lượng hiển thị tốt hơn, màu sắc tốt hơn và đặc biệt tiết kiệm pin hơn khi so với màn hình LCD. Bên cạnh đó, việc cắt giảm thông số kỹ thuật iPhone X 6.1-inch LCD sẽ khiến cho sản phẩm này kém hấp dẫn hơn so với 2 phiên bản cao cấp còn lại.

Bài viết liên quan