iPhone SE tại sao lại tuyệt vời hơn iPhone X

iPhone SE không qua xa lạ với người dùng, máy có thiết kế nhọ gọn hiệu năng tốt cùng camera vô cùng tốt nhưng nếu để so sánh với chiếc iPhone X hiện tại, iPhone SE còn “thua xa”. Vậy tại sao kém rất nhiều so với iPhone X mà iPhone SE vẫn được rất nhiều người khen ngợi và thậm chí máy còn được bình chọn là tuyệt vời hơn iPhone X. Vậy đâu là lý do?

>> iPhone 2018 sẽ có 7 phiên bản màu sắc khác nhau

>> 2 trong 3 mẫu iPhone 2018 sẽ được trang bị 2 sim

iPhone SE tại sao lại tuyệt vời hơn iPhone X

iPhone SE tại sao lại tuyệt vời hơn iPhone X

iPhone SE giá rẻ, dễ tiếp cận. Hiện chiếc iPhone X là chiếc điện thoại đắt nhất của Apple với mức giá 999 USD. So với iPhone X giá chỉ 350 USD, iPhone X đặt gần gấp 3. Việc có mức giá rẻ hơn giúp iPhone SE dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn kể cả học sinh, sinh viên những người không có quá nhiều tiền để bỏ ra mua iPhone X.

Hiệu năng vẫn rất mạnh mẽ - So với thời điểm hiện tại, hiệu năng trên iPhone SE vẫn đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Mọi thao tác trên iPhone SE đều rất mượt mà. Chip trên iPhone SE là con chip Apple A9 tương tự chiếc iPhone 6s. Vì vậy nó đang là chiếc điện thoại có màn hình 4 inch có hiệu năng mạnh nhất ở thời điểm hiện tại.

Camera chất lượng tốt: Test thử chất lượng camera trên iPhone SE ở thời điểm hiện tại. Bất ngờ chất lượng hình ảnh cho ra từ iPhone SE không hề thua kém iPhone 7, thậm chí nó gần bằng iPhone X. Máy vẫn hỗ trợ chụp ảnh HDR, quay video 4K cùng khả năng chụp hình Live Photo.

Nhiều người ưa thích màn hình nhỏ - Nếu so với thời điểm hiện tại, màn hình to đang được rất nhiều ngươi ưu chuộng. Thế nhưng cũng có một bộ phận người dùng không nhỏ yêu thích màn hình bé và chiếc iPhone X là một sự lựa chọn hoàn hảo. Người dùng có thể dễ dàng thao tác sử dụng bằng một tay cũng như việc mang theo máy rất dễ dàng.

Bài viết liên quan