iPhone 2019 sẽ sở hữu kích thước màn hình bao nhiêu?

Theo một số chuyên gia nhận định, iPhone 2019 sẽ không có đột phá về kích thước màn hình. Nhiều khả năng thế hệ iPhone 2019 sẽ tiếp tục giữ nguyên kích thước màn hình giống như bộ ba iPhone Xs Max, iPhone Xs và iPhone Xr.

>> iPhone Xr sẽ đạt kỷ lục mới về số lượng đặt hàng

>> iPhone Xs và iPhone X có điểm gì khác biệt?

iPhone 2019 sẽ sở hữu kích thước màn hình bao nhiêu?

Cụ thể theo như nhà phân tích Ming-Chi Kuo tiết lộ, Apple sẽ không có động thái thay đổi kích thước màn hình trên iPhone 2019. Lý do bởi bộ ba iPhone Xs Max, iPhone XsiPhone Xr đang được lòng rất nhiều người tiêu dùng nhờ kích thước màn hình mới. Nhu cầu sử dụng màn hình to đã được Apple áp dụng, và họ tin rằng họ sẽ không cần thay đổi iPhone 2019 bởi sản phẩm của họ hiện tại đã rất thành công.

Hiện Ming-Chi Kuo mới chỉ tiết lộ một vài thông tin liên quan đến màn hình iPhone 2019. Còn lại, ông không tiết lộ thêm những thay đổi mới trên thiết kế bộ 3 sản phẩm này. Nhiều khả năng thế hệ iPhone 2019 sẽ được Apple tiếp tục thu nhỏ màn hình “tai thỏ” để tăng diện tích xem thông tin của máy hơn so với trước.

Hiện còn quá sớm để nói về iPhone 2019, vì sản phẩm này phải đến tháng 10/2019 mới ra mắt. Tuy nhiên nhiều khả năng iPhone 2019 sẽ được Apple trang bị khả năng chống nước theo chuẩn iP68 và sử dụng con chip mạnh nhất là chip A13 Bionic.

Bài viết liên quan