iPhone 2018 sẽ có 7 phiên bản màu sắc khác nhau

Apple dự kiến trình làng 3 mẫu iPhone 2018 vào tháng 9 tới, thậm chí hãng điện tử Mỹ còn giới thiệu cả phiên bản 3 camera sau. Bên cạnh đó, có tin cho rằng iPhone 2018 sẽ có 7 phiên bản màu sắc khác nhau.

>> 2 trong 3 mẫu iPhone 2018 sẽ được trang bị 2 sim

>> iPhone 2018 6.1 inch: tổng quan về thiết kế, cấu hình

iPhone 2018 sẽ có 7 phiên bản màu sắc khác nhau

iPhone 2018 sẽ có 7 phiên bản màu sắc khác nhau

Hầu hết các tin đồn gần đây đều khẳng định rằng Apple sẽ cho ra mắt 3 mẫu iPhone vào tháng 9 tới đây. Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo tiết lộ thêm, các mẫu iPhone mới sẽ có những phiên bản màu sắc khác nhau.

Cụ thể phiên bản iPhone có kích thước 6,5 inch sử dụng màn hình OLED sẽ có các màu gồm: gồm đen, trắng và vàng. Trong khi đó, mẫu iPhone sử dụng màn hình LCD có kích thước 6,1 inch sẽ có các màu gồm: xám, trắng, xanh dương, đỏ và cam.

Như vậy dựa theo tổng màu sắc của 2 mẫu iPhone trên, người dùng sẽ có ít nhất 7 màu sắc khác nhau để lựa chọn, nhưng chưa rõ phiên bản iPhone OLED 5.8 inch sẽ có màu sắc gì.

Việc thêm các màu sắc sặc sỡ dành cho mẫu iPhone giá rẻ không phải là điều gì đó quá xa lạ với Apple. Chiếc iPhone 5C được ra mắt từ năm 2013 cũng có 5 màu sắc khác nhau.

Phải nói rằng Apple rất biết quan tâm tới người dùng, họ không ngừng sáng tạo và thay đổi khi cho ra mắt các màu sắc khác nhau nhằm đáp ứng yêu cầu của người dùng. Với 7 màu sắc trên iPhone 2018, chắc hẳn nhiều bạn sẽ cảm thấy phấn khích đúng không nào? Hãy để ý kiến đánh giá bên dưới bài viết cho chúng tôi biết nhé.

Bài viết liên quan