Huawei Nova 3 sắp ra mắt với cấu hình siêu khủng

Siêu phẩm Huawei Nova 3e hiện đang rất thành công tại thị trường Quốc tế cũng như tại Việt Nam. Sự thành công của Nova 3e đã giúp Huawei có thêm những động lực trong việc ra mắt snar phẩm mới. Mới đây có tin cho rằng, Huawei sắp trình làng Huawei Nova 3 với cấu hình siêu khủng.

>> Nokia X5 rò rỉ giá bán cực sốc

>> Xperia XZ3 sẽ sở hữu 4 camera phía sau?

Huawei Nova 3 sắp ra mắt với cấu hình siêu khủng

Huawei Nova 3e sắp ra mắt với cấu hình siêu khủng

Huawei Nova 3 dự kiến sẽ chính thức công bố giá bán vào ngày 18/7 tại Trung Quốc. Tuy nhiên khi chưa chính thức trình làng thì máy đã để lộ chi tiết và cấu hình. Với sản phẩm được định hình trong phân khúc cận cao cấp, Huawei Nova 3 thừa hưởng thiết kế của chiếc Huawei Nova 3e cũng và gần giống với thiết kế của một sản phẩm khác đến từ Trung Quốc là Huawei P20 lite.

Máy có thiết kế màn hình tràn viền, với mặt lưng nhiều mặt sắc. Ở mặc trước gần như Huawei đã rất biết cách tối ưu màn hình hiển thị, máy có kích thước 6,3 inch, tỉ lệ 19:5:9 cùng với độ phân giải FHD+

Về phần cứng, máy được trang bị con chip cao cấp Kirin 970 kết hợp cùng RAM 6 GB và chạy hệ điều hành Android 8.1 Oreo với giao diện EMUI 8.2. Chiếc máy mới đến từ Huawei thừa sức để có thể chơi được mọi game nặng và làm nhiều việc cùng một lúc.

Điểm gây ấn tượng nhất trên Huawei Nova 3 là hệ thống camera kép cả mặt trước và sau với cùng độ phân giải 24 MP và 16 MP. Giúp người dùng có thể tha hồ chụp ảnh xóa phông,và chất lượng cao. Thêm nữa là máy ảnh trên Huawei Nova 3e còn có hỗ trợ cả AI giúp chỉnh sửa hình ảnh một cách tự nhiên và thông minh nhất.

Bài viết liên quan