Huawei Mate 20 Pro, Huawei Mate 20 đạt điểm ảnh siêu khủng

Sau khi giới thiệu Huawei Mate 20 Pro, Huawei Mate 20 tại London. Hãng Huawei tiếp tục tổ chức sự kiện ra mắt tại quê nhà. Tuy nhiên cũng giống như sự kiện trước đó, Huawei không hề nói tới điểm số chất lượng ảnh trên Huawei Mate 20 Pro, Huawei Mate 20.

>> Choáng với tốc độ sạc pin siêu nhanh từ Huawei Mate 20

Huawei Mate 20 Pro, Huawei Mate 20 đạt điểm ảnh siêu khủng

Huawei Mate 20 Pro, Huawei Mate 20 đạt điểm ảnh siêu khủng

Sở dĩ Huawei không công bố điểm DXOMark camera trên Huawei Mate 20 Pro, Huawei Mate 20 là do hãng điện thoại Trung Quốc sợ bị tố gian lận vì quá cao. Trang DXOMark không quá xa lạ với giới công nghệ, đây là trang chuyên đánh giá chất lượng camera của các hãng mỗi khi ra mắt sản phẩm mới.

Hầu hết các hãng điện thoại đều sử dụng DXOMark làm tiền để để khẳng định chất lượng camera của hãng. Từ đó sẽ dễ dàng tiếp thị sản phẩm của mình ra ngoài công chúng được rộng rãi hơn.

Huawei Mate 20 Pro, Huawei Mate 20 đang được đánh giá là một trong những thiết bị sở hữu camera chất lượng nhất hiện nay. Trên phiên bản Huawei Mate 20 Pro được trang bị tới 3 camera, có độ phân giải lần lượt là 40 MP + 20 MP + 8 MP.

Tuy sở hữu camera chất lượng nhưng Huawei không vội khoe điểm chuẩn trên DXOMark camera. Thế nhưng theo chuyên gia nhận định, sớm muộn hãng điện tử Trươc Quốc cũng công bố.

Hiện trong danh mục của DXOMark, camera đang đứng đầu hiện nay vẫn thuộc về Huawei đó là P20 Pro với 109 điểm. Xếp sau đó lần lượt là: Apple iPhone Xs Max (105 điểm), HTC U12+ (103 điểm), Samsung Galaxy Note 9 (103 điểm),  Xiaomi Mi MIX 3 (103 điểm).

Bài viết liên quan