Huawei Mate 20 có tốc độc sạc pin nhanh nhất thế giới?

Các hãng điện thoại trong vài năm trở lại đây ngoài tập trung nâng cao chất lượng camera thì cũng đã bắt đầu vào công nghệ sạc nhanh. Theo một nguồn tin cho biết, chiếc Mate 20 của Huawei sẽ trở thành mẫu điện thoại sở hữu tốc độ tốc độ sạc pin nhanh hất thế giới.

>> Huawei Nova 3 sắp ra mắt với cấu hình siêu khủng

>> Nokia X5 rò rỉ giá bán cực sốc

Huawei Mate 20 có tốc độc sạc pin nhanh nhất thế giới?

Huawei Mate 20 có tốc độc sạc pin nhanh nhất thế giới

Hiện mẫu điện thoại đang sở hữu công nghệ sạc nhanh nhất thế giới thuộc quyền sở hưu của Super VOOC của OPPO. Công nghệ này đang áp dụng trên chiếc máy Oppo Find X Lamborghini, chỉ trong vòng 35 phút, chiếc Oppo có thể sạc đầy pin có dung lượng lên tới 3,400 mAh.

Tuy nhiên vị trí top 1 sạc nhanh của Oppo hoàn toàn có thể bị xóa bỏ, mới đây một thông tin rò rỉ cho biết, Huawei đang phát triển bộ sạc riêng của riêng mình và nó có thể vượt qua công nghệ Super VOOC về tốc độ.

Trở lại năm 2016, Huawei đã tiết lộ công nghệ Honor Magic cho phép pin được sạc đầy trong 45 phút bằng cách sử dụng bộ sạc 5V/ 8A. Bộ sạc mới được chứng nhận dường như sẽ sử dụng thiết lập 10V/ 4A mạnh mẽ hơn nhiều.

Từ đó nó có cho phép công suất đạt tới 40W, gần gấp đôi con số 22W mà bộ sạc hiện tại của Huawei có thể đạt được. Nhiều khăng chiếc Huawei mới sẽ sạch đầy pin dung lượng 3,400 mAh trong vòng 30 phút.

Hiện vẫn chưa rõ Huawei sẽ áp dụng công nghệ sạc nhanh trên thiết bị mới nào của hãng. Tuy nhiên có thông tin cho rằng, Huawei sẽ trang bị cho chiếc Huawei Mate 20 công nghệ sạc mới này. Và chúng ta hãy chờ xem sản phẩm mới nào của Huawei sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh trong thời gian tới nhé.

 

Bài viết liên quan